Samsung Z3 – Smartphone đáng mong chờ từ Samsung

5/10/2015

Samsung Z3 – Smartphone đáng mong chờ từ Samsung kể từ ki cho ra mắt chiếc Samsung Z1 với mức giá hợp lý vừa qua. 

Samsung Z3 - Smartphone đáng mong chờ từ Samsung

Samsung Z1 là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Tizen khá thành công của Samsung và có vẻ như hãng này sẽ bỏ qua phiên bản Z2 để tiến thẳng lên phiên bản Z3. Gần đây, Z3 cũng nhận được chứng nhận FCC và cả chứng nhận kết nối Bluetooth.

Sản phẩm mang tên mã SM-Z300F vừa được cấp chứng nhận Bluetooth 4.1, chứng nhận này cũng cung cấp cho chúng ta một số thông tin khác như: Z3 sẽ chạy phiên bản Tizen 3.0 chứ không phải phiên bản 2.0 như các báo cáo trước.

samsung-z3-smartphone-dang-mong-cho-tu-samsung1

Các thông số kỹ thuật khác cũng như thông tin rò rỉ trước đó, bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Spreadtrum lõi tứ tốc độ 1.3 GHz, dung lượng RAM 1.5 GB, cùng bộ đôi camera 8MP và 5MP. Thiết bị với tên mã SM-Z300F cũng hỗ trợ mạng 4G LTE cùng viên pin 2600 mAh.

Z3 cũng sẽ hỗ trợ chiếc smartwatch Gear S2 đến từ Samsung. Với việc thúc đẩy sự phát triển của hệ điều hành non trẻ của mình thì rất có thể Z3 cũng sẽ có mức giá hợp lý như người tiền nhiệm Z1. Cùng với việc mạng 4G chuẩn bị xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì có thể nói Samsung Z3  là một sản phẩm rất đáng mong đợi từ Samsung.

Theo Thegioididong

Gợi ý từ khóa Google :

samsung z3 SM-Z300F
samsung z3 box
samsung z3
samsung z3 box
samsung z3 giá bao nhiêu
samsung z3 bangladesh price
samsung z3 bd
samsung z3 bangladesh
samsung z3 box price
samsung z3 bianco
z3x samsung gia
samsung z3 mobile
samsung z3 mp3
samsung z3x unlock box
samsung z3x unlock
z3x samsung update

 

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.