Smartphone giá rẻ được đánh giá tốt nhất năm 2014 đã được Motorola cải thiện lên phiên bản 4G sẽ có giá 150 USD

28/02/2015

Nhiều thông tin cho biết rằng dòng Smartphone giá rẻ được đánh giá tốt nhất năm 2014 đã được Motorola cải thiện lên phiên bản 4G sẽ có giá 150 USD

Motorola đã hứa hẹn về một thiết bị mới có thể ra mắt ngày 25/2. Theo giới công nghệ, đó chính là chiếc smartphone giá rẻ Moto E mới với một số cải tiến, đặc biệt là hỗ trợ kết nối 4G.

Moto E mới trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel – lớn hơn model cũ. Sản phẩm có dung lượng lưu trữ gấp đôi Moto E năm trước, dù vẫn chỉ dừng lại ở 8 GB (có thể mở rộng lên 32 GB với thẻ microSD). Vi xử lý của thiết bị cũng được nâng cấp lên tốc độ 1,2 GHz.

Ngoài ra, Moto E vẫn giữ RAM 1 GB và camera chính 5 megapixel. Dung lượng pin được cải thiện, nhưng không đáng kể (từ 1.980 mAh lên 2.070 mAh). Sản phẩm dự kiến sẽ có mức giá 150 USD (khoảng 3 triệu đồng).

Chiếc di động nhiều màu sắc của Motorola sở hữu thiết kế thừa hưởng từ Moto G, giao diện Android dễ dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc Moto E trị giá 150 USD

moto-e

 

Smartphone giá rẻ được đánh giá tốt nhất năm 2014 đã được Motorola cải thiện lên phiên bản 4G sẽ có giá 150 USD
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.