Smartphone pin trâu Samsung Galaxy A9 chính thức ra mắt

24/12/2015

Smartphone pin trâu Samsung Galaxy A9 chính thức ra mắt với bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 652, camera selfie 8MP, pin trâu với dung lượng 4.000mAh

Smartphone pin trâu Samsung Galaxy A9 chính thức ra mắt

Chi tiết là, Galaxy A9 sở hữu màn hình Super AMOLED 6 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 652 (Qualcomm đổi tên từ model Snapdragon 620), đồ họa Adreno 510 tích hợp, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 13MP khẩu độ f/1.9 hỗ trợ chống rung, camera selfie 8MP cũng trang bị ống kính độ mở lớn, pin dung lượng 4.000mAh và đầy đủ các chuẩn kết nối vốn vẫn thường thấy trên các mẫu smartphone cao cấp.

Mẫu smartphone Android 5.1 này cũng trang bị 2 khay SIM (kết nối 4G LTE), công nghệ sạc nhanh QuickCharge hứa hẹn giảm đáng kể thời gian sạc pin cho máy. Galaxy A9 cũng có thiết kế kết hợp vật liệu kim loại và kính với viền màn hình khá mảnh mai.

>>> Top 5 điện thoại thông minh tốt nhất

Theo Samsung, Galaxy A9 hiện có các tùy chọn màu sắc vỏ máy là trắng, hồng và vàng.

Tiếc là Samsung hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như thời điểm chính thức mở bán mẫu smartphone Galaxy A9 trên thị trường toàn cầu.

>>> Các tìm kiếm phổ biến :

  • samsung galaxy a9 gia bao nhieu
  • samsung galaxy a9.7
  • samsung galaxy a9 giá
  • samsung galaxy a900
  • samsung galaxy a9 sắp ra mắt
  • Cấu hình samsung galaxy a9
  • mua samsung galaxy a9
  • bán samsung galaxy a9

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.