Tại sao VPS SSD có lợi cho trang web doanh nghiệp?

8/05/2021

VPS SSD là máy chủ ảo có ổ cứng thể rắn SSD, được rất nhiều là một trong những lựa chọn lưu trữ ưu tiên cho một số doanh nghiệp trực tuyến quy mô vừa và nhỏ. Máy chủ ảo VPS được coi là phân khúc giữa của Shared Hosting và Dedicated Hosting, mang đến cho người dùng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS sử dụng đĩa SSD thay vì Ổ đĩa cứng truyền thống trên các máy chủ vật lý của họ vì nó tiêu thụ ít năng lượng hơn, mang lại hiệu suất và tốc độ nhanh hơn. Hãy để chúng tôi xem chi tiết, những gì phân biệt hai ổ đĩa với nhau.

3 Ưu điểm của VPS SSD
– Ổ cứng SSD sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ dữ liệu. Điều này cải thiện đáng kể tốc độ đọc-ghi, dẫn đến cải thiện hiệu suất của máy chủ, cũng như tốc độ tải trang web.
– Ổ cứng truyền thống HDD dễ bị hỏng hơn vì chúng sử dụng đĩa di động thay vì bộ nhớ flash. Do đó, SSD đáng tin cậy hơn về hiệu quả và độ bền, do đó, tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng của bạn.
– Trang web tải nhanh hơn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công cụ tìm kiếm Google và SEO trang web của bạn. Các trang web được lưu trữ bằng SSD VPS Hosting tải nhanh hơn, do đó giúp bạn nâng cao thứ hạng trang của mình.

Tại sao người dùng lựa chọn ổ VPS của VDO?

Độ ổn định cao. Cam kết mức độ sẵn sàng của server ở mức 99.99%, sẵn sàng bồi thường cho khách hàng nếu chất lượng dịch vụ không đúng như trong hợp đồng.

Đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu. Nhờ vào công nghệ đám mây, RAID bảo vệ kép, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Hệ thống Storage chạy replicate-3 và được backup hàng ngày sang một Datacenter dự phòng khác. Dữ liệu có thể được khôi phục trong vài giây ở bất kỳ thời điểm nào với việc thao tác trên giao diện của control panel đơn giản.

An toàn – Bảo mật. Phòng Security được thành lập từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, luôn nỗ lực mang đến môi trường làm việc an toàn nhất cho khách hàng.

Giao diện thân thiện. Khách hàng được giao toàn quyền quản trị và điều chỉnh cấu hình server, với giao diện Dashboard thân thiện và dễ sử dụng.

Hỗ trợ chống DDoS. Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server bao gồm: SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.

Địa chỉ IP riêng IPv4 & IPv6. VDO cho thuê VPS với địa chỉ IPv4 & IPv6 riêng áp dụng trên tất cả các gói cước. Theo đó, tất cả script và phần mở rộng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào về công nghệ. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng tính năng mapping IPv4 cho từng port riêng trên máy chủ ảo VPS.

Mọi thông tin xin liên hệ

  • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh., .
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vdodata.vn/
Rate this post