Thanh toán 12 tháng máy chủ cấu hình cao – Tặng ngay Iphone 7

13/12/2016

Khi thuê server thì ngoài các yếu tố về cấu hình, chất lượng, vị trí đặt máy chủ, dịch vụ hỗ trợ trước và sau dịch vụ thì giá máy chủ cũng là một trong những điều mà nhà đầu tư cực kỳ quan tâm

Ở mỗi một nhà cung cấp dịch vụ máy chủ họ đều có ưu nhược điểm về giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, thương hiệu dịch vụ, cơ chế quà tặng, giảm giá, hỗ trợ

Thanh toán 12 tháng máy chủ cấu hình cao - Tặng ngay Iphone 7

Thanh toán 12 tháng máy chủ cấu hình cao – Tặng ngay Iphone 7

VDO với kinh nghiệm 8 năm cung cấp dịch vụ cho thuê server sẽ chia sẻ với các bạn các yếu tố đánh giá dịch vụ máy chủ đó có đắt hay rẻ:

– Cấu hình máy chủ

_  Vị trí chỗ đặt máy chủ

– Khả năng support, hỗ trợ dịch vụ

– Những chính sách khuyến mại VDO triển khai cho khách hàng

Nhân dịp mừng giáng sinh thì công ty máy chủ VDO đang triển khai chương trình khuyến mại thuê máy chủ cấu hình cao chỉ với giá 1 triệu/tháng và kèm khuyến mại nếu bạn đăng ký với gói De-Platinum hoặc De-Piamoind quý khách sẽ được tặng ngay điện thoại di động thời thượng và đẳng cấp bậc nhất trong năm (SamSung Galaxy S7 Egde hoặc iPhone 7)

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng đăng kí trong thời gian khuyến mại đến ngày 30/12/2016

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.