Thêm Bản đồ trong cài đặt game server

20/07/2017

Bạn đang tìm cách để cài đặt bản đồ trên máy chủ của mình? Mình sẽ chỉ cho bạn cách Thêm Bản đồ trong cài đặt game server chính xác và nhanh nhất.

Thêm Bản đồ vào Máy chủ Game Mount & Blade

Bước 1:
Đăng nhập vào bảng điều khiển của ArcticServers.co.uk bằng cách sử dụng các chi tiết bạn đã gửi e-mail hoặc cung cấp. Khi đăng nhập, điều hướng đến trang Dịch vụ trò chơi của bạn bằng cách nhấn vào nút điều khiển.

cài đặt game server

Sau đó sẽ được hiển thị tất cả các dịch vụ trò chơi của mình theo thứ tự liệt kê. Nhấp vào  ‘Quản lý’ bên cạnh chi tiết của máy chủ trò chơi.

cài đặt game server

Sau khi thực hiện sẽ cho kết quả.

cài đặt game server

Bước 2:
Từ trang này bạn có thể quản lý và kiểm soát máy chủ trò chơi của mình. Để tiếp tục cài đặt bản đồ, mở trình quản lý tệp bằng cách nhấn vào nút có tiêu đề ‘Trình quản lý tệp’ .

cài đặt game server

Bước 3:
Sử dụng trình quản lý tệp này, bạn có thể tải lên và tải tệp xuống và từ máy chủ của mình. Để cài đặt bản đồ, bạn sẽ cần phải mở thư mục SceneObj bên trong tệp môđun mà máy chủ của bạn đang sử dụng.
Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ cài đặt bản đồ cho  mô-đun Napoleon Wars .
Để bắt đầu, mở  thư mục Modules  , sau đó là  thư mục Napoleon Wars .
Nhấp vào tệp sau:

Tiếp theo nhấp vào  thư mục Naploenic Wars :

Bước 4:
Sau khi vào thư mục Chiến tranh Napoleon, sẽ có nhiều tệp và thư mục. Mở thư mục có tên  ‘SceneObj’

Bên trong thư mục này là nơi bạn sẽ tải lên tệp bản đồ của bạn. Để tải lên tệp tin, bấm nút ‘Tải lên’ ở phía trên bên trái.

cài đặt game server

Sau đó, bạn sẽ nhận được một hộp bật lên, nơi bạn sẽ nhập các tệp bản đồ (.sco’s) bạn muốn tải lên.

cài đặt game server

Chọn tệp mà bạn muốn tải lên và chỉ cần nhấn nút  ‘Tải lên’, bạn sẽ được nhắc khi hoàn tất.
Đến được bước này là bạn vừa tải bản đồ lên máy chủ trò chơi của mình.  Nếu bản đồ không có mã cảnh tùy chỉnh, bạn chỉ cần khởi động lại máy chủ và thưởng thức bản đồ mới của mình.  Nếu bản đồ của bạn yêu cầu mã cảnh CUSTOM, hãy làm theo các bước dưới đây để thêm nó.

>> Xem thêm: Cài đặt Windows Server 2008 R2 x64 Trên VMware 7.0

 Bổ sung cho Bản đồ với CUSTOM

  • Thêm mã cảnh tùy chỉnh vào máy chủ của bạn, điều hướng trở lại  thư mục ‘Napoleonic Wars’ và tìm tập tin bên trong được gọi là  ‘Scenes.txt’

    Nhấn nút  ‘Chỉnh sửa’  bên cạnh tệp, nó được đánh dấu là Bút chì Nút.  Sau khi bạn đã nhấn nút chỉnh sửa, bạn sẽ được hiển thị nội dung của tập tin và có thể chỉnh sửa nó.

cài đặt game server

Xác định vị trí mã cảnh của bản đồ bạn đã tải lên và thay thế văn bản yêu cầu bằng văn bản được cung cấp cho bạn với bản đồ. Thay thế nó và lưu các tập tin.Sau khi lưu, bản đồ đã được tải lên và sẵn sàng để sử dụng.

Bây giờ thì bạn hãy khởi động lại máy của mình và tận hưởng thành quả thôi. Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thuê máy chủ ảo chất lượng chỉ có tại VDO

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0