Thiên Ma Online mở máy chủ mới tặng ngay 1000 Giftcode

27/07/2015

Thiên Ma Online mở máy chủ mới tặng ngay 1000 Giftcode cho tân game thủ của Sohagame, sự kiện lần này là nhân dịp khai mở máy chủ Nhân Hoàng. Bộ giftcode có giá trị bao gồm :

thien-ma-online-mo-may-chu-moi-tang-ngay-1000-giftcode

– Rương Bảo Thạch 3 x 2

– 40 vạn đồng

– Túi thuốc HP – Trung x 3

– Chìa khoá Tàng Bảo Các x 2

– Thể Lực Dược thuỷ x 5

Sự kiện lần này sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 22/07, và website Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam – Thiên Ma Online sẽ chính thức khai mở cụm máy chủ Nhân Hoàng với hàng loạt sự kiện cũng được khai mở như VIP Thần Tôn, Phúc Lợi Thiên Ma, Thiên Ma Chí Tôn,…

Với event này máy chủ game hy vọng sẽ đem lại cho các bạn, anh em một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị hơn, nhiều phần thưởng hơn và đặc biệt chơi ” mượt” hơn. Mọi người trong Máy chủ Game đã biết thông tin này chưa ạ, nhanh tay nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn đến từ SohaGame nào?

Link game: http://thienma.sohagame.vn/

Theo Genk.vn

 

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.