Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công Ty VDO

8/03/2016

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho Lãnh Đạo VDO cũng như toàn thể CBNV nam của VDO xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em trong công ty, chúc chị em luôn : Vui Vẻ – Tươi Trẻ – Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Tiền Đầy Túi – Tình Đầy Tim – Happy Women’s Day.

Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công Ty VDO

Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công Ty VDO

Trong năm 2015 vừa qua, VDO đã đạt được nhiều thành công, vượt mốc được các cột mốc doanh thu mới và gặt hái được nhiều thành tựu đáng mừng. Phía sau những thành công đó là nỗ lực của toàn bộ CBNV VDO, trong đó phải kể đến phần đóng góp vô cùng quan trọng của những người phụ nữ VDO. Chính các bạn đang là những người đi tiên phong trong phong trào bình đẳng giới – vì sự tiến bộ của phụ nữ với tài năng, trí tuệ và những cố gắng không mệt mỏi để phấn đấu bền bỉ trong công việc và cống hiến hết mình cho VDO. Trong gia đình, các chị em lại trở về với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ cán bộ nhân viên của VDO cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao – xứng đáng với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em cán bộ của VDO tôi gửi tới những người phụ nữ của VDO sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với VDO trong suốt những năm tháng qua. Nhân đây, tôi cũng xin dành sự tri ân tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ nam tại VDO – những người đang là hậu phương vững chắc để những người đàn ông cống hiến hết mình vì công việc. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em VDO cũng nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung VDO

Thay mặt lãnh đạo công ty

Nguyễn Văn Minh

Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 của Công Ty VDO
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.