Thuê máy chủ ảo FPT (VPS) đặt tại FPT Data Center

16/06/2017

VDO có phải là một nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo FPT chất lượng tốt nhất tại Việt Nam?

FPT là Tập đoàn công nghệ viễn thông số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện với uy tín, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, do vậy đây là một địa chỉ rất tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ, một trong những dịch vụ đang có nhu cầu rất cao là dịch vụ thuê máy chủ ảo có hệ thống đặt tại các IDC của FPT. VDO tự hào là nhà phân phối chính thức cũng như đối tác quan trọng của FPT, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thuê máy chủ ảo FPT (FPT VPS) tốt nhất có hệ thống máy chủ đặt tại Data center của FPT, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp.

thuê máy chủ ảo FPT

thuê máy chủ ảo FPT

Thuê máy chủ ảo FPT ( FPT VPS) của VDO có hệ thống đặt tại FPT Data center.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo FPT của VDO, chúng tôi cam kết cung cấp bạn các máy chủ ảo FPT có hệ thống đặt tại Data Center của FPT như sau:

 • Tại Hà Nội: IDC FPT tầng 1,2 của Tòa nhà FPT, Phạm Hùng, Cầu Giấy.
 • Tại TP HCM: IDC FPT Khu chế xuất Tân Thuận, P Tân Thuận Đông, Quận 7.

Thuê máy chủ ảo FPT (FPT VPS) của VDO mang lại cho bạn những lợi ích gì?

 • Tối ưu hóa chi phí do giá tiền bỏ ra thuê máy chủ ảo FPT (FPT VPS) tiết kiệm hơn so với việc bạn đầu tư chi phí thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated) hoặc đầu từ Hardware Server hoặc thuê chỗ đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (Collocation).
 • Các thao tác khởi tạo máy chủ ảo FPT VPS nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, linh hoạt điều chỉnh được cấu hình theo tùy theo yêu cầu.
 • Sử dụng Remote Desktop/SSH toàn quyền quản lý máy chủ ảo.
 • Các máy chủ VPS được tạo ra bằng các private-network và hoàn toàn độc lập nên có thể tránh được các cuộc tấn công qua mạng, sniff, attack, scan… từ các máy chủ VPS khác trong cùng hệ thống.
 • Hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành (Windows server, Ubuntu, Debian, Redhat, CentOS,…)
 • Mỗi máy chủ ảo sử dụng 01 IP tĩnh riêng (có thể add on thêm nhiều IP public tùy theo nhu cầu sử dụng)
 • Hệ thống máy chủ cung cấp dịch vụ được đặt tại Data center của FPT đạt chuẩn quốc tế Tier 3; tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008; tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013; tiêu chuẩn quản trị năng lượng ISO 50001:2011.
 • Hỗ trợ miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ các máy chủ đặt tại văn phòng khách hàng hoặc từ nhà cung cấp khác về máy chủ ảo FPT VPS mà bạn thuê tại VDO.
 • Chất lượng đi liền với giá cả dịch vụ, cam kết hoàn tiền nếu dịch vụ không đúng với hợp đồng hoặc vi phạm hợp đồng.
 • Hỗ trợ và giám sát hệ thống 24/24.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email. [email protected]

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0