Thuê máy chủ ảo VNPT

16/06/2017

Thuê máy chủ ảo VNPT có hệ thống đặt tại VNPT có phải là một sự lựa chọn tốt? 

VNPT là Tập đoàn bưu chính viễn thông hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện, chính vì chất lượng phục vụ và uy tín đó mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các dịch vụ có cơ sở vật chất của VNPT, một trong những dịch vụ đang có nhu cầu rất cao là dịch vụ thuê máy chủ ảo VNPT có hệ thống đặt tại VNPT Data Center. VDO tự hào là nhà phân phối chính thức cũng như đối tác quan trọng của VNPT, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thuê máy chủ ảo VNPT (VNPT VPS) tốt nhất có hệ thống máy chủ đặt tại Data centre của VNPT, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, tổ chức.

Thuê máy chủ ảo VNPT

Thuê máy chủ ảo VNPT

Thuê máy chủ ảo VNPT ( VNPT VPS) của VDO có hệ thống đặt tại VNPT Data center.

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo của VDO, chúng tôi cam kết cung cấp quý khách hàng các máy chủ ảo VNPT có hệ thống đặt tại của IDC của VNPT như sau:

 • VNPT Data Toàn nhà Internet, Lô IIA, Làng Quốc tế Thăng Long, đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • VNPT Data Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội.
 • VNPT Data Khu chế xuất Tân Thuận, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VNPT (VNPT VPS) của VDO?

 • Sử dụng máy chủ ảo VNPT (VNPT VPS) giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn so với việc bạn sử dụng máy chủ riêng (Dedicated) hoặc việc đầu tư Hardware Server và thuê chỗ đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (Colocation).
 • Bạn có thể tăng giảm cấu hình linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, khởi tạo dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi trong việc tạo bản sao và backup dữ liệu.
 • Toàn quyền quản lý linh hoạt máy chủ ảo VNPT ( VNPT VPS) thông qua Remote Desktop/SSH.
 • Do được tạo ra bởi các private-network và hoàn toàn độc lập nên các máy chủ ảo có thể tránh được sniff, attack, scan…. từ các máy chủ VPS khác trong cùng hệ thống.
 • VDO sử dụng hệ thống máy chủ của các hãng máy tính lớn trên thế giới như Dell. HP, IBM đảm bảo hệ thống cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VNPT (VNPT VPS) hoạt động ổn định uptime 99.99%.
 • Hỗ trợ trên các hệ điều hành CentOs, Windows Server, Ubuntu, Debian, Redhat…).
 • Mỗi máy chủ ảo VNPT (VNPT VPS) sử dụng 01 IP tĩnh riêng (có thể add thêm nhiều nhiều IP public tùy theo nhu cầu sử dụng).
 • Sử dụng máy chủ cung cấp dịch vụ đặt tại các IDC của VNPT, được kết nối internet lên đến hàng Gbps.
 • Toàn quyền sử dụng máy chủ ảo VNPT như một máy chủ riêng, bạn có thể dễ dàng cài đặt sử dụng Web server, Mail server, Backup, Storage Server,… có thể cài đặt các phần mềm ứng dụng cho các nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ VPS khác nhau).
 • Hệ thống được đặt tại Data center VNPT đạt chuẩn quốc tế Tier III và TIA-942; chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001; tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin ISO27001.
 • VDO miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ các máy chủ đặt tại văn phòng khách hàng hoặc từ nhà cung cấp khác về máy chủ VPS mà bạn thuê.
 • Giá thành đi kèm với chất lượng dịch vụ, VDO sẽ hoàn lại tiền nếu dịch vụ chúng tôi cung cấp không đúng cam kết chất lượng hoặc vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ 24/24, cam kết không truy cập vào tài nguyên của khách hàng trong thời gian thuê, trừ khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo (VPS) và các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666

Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835

Contact Center: 1900 0366

Email. [email protected]

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0