Thuê máy chủ HP chính hãng chất lượng cao tại VDO.

19/06/2017

HP và dịch vụ cho thuê máy chủ HP chính hãng tại VDO

Với lịch sử 78 năm tồn tại và phát triển HP được biết đến là một công ty lão làng hoạt động trong ngành công nghệ bán dẫn và công nghệ vi tính tại thung lũng Silicon. Khởi nghiệp từ một công ty chuyên chế tác thiết bị kiểm tra và đo lường, trải qua nhiều thăng trầm cùng các mốc lịch sử thay đổi chiến lược kinh doanh và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, ngày nay chúng ta biết đến HP như một trong những công ty nổi tiếng nhất thế giới trong lĩch vực sản suất máy tính và cung cấp linh kiện điện tử trên toàn cầu.

HP tung ra thị trường các dòng sản phẩm đa dạng từ PC, laptop, tablet đến các dòng máy chủ server chuyên dụng. Theo nhận định của giới chuyên gia, chất lượng của dòng máy chủ HP đang đứng ở vị trí thứ 3 trên thế giới cùng bậc với các ông lớn khác như IBM và Dell. Dòng máy chủ server của HP rất đa dạng, đánh vào nhiều phân khúc thị trường nên khi bạn có nhu cầu sử dụng máy chủ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và quản lý nội bộ thì HP quả thực là một sự lựa không tồi.

Tại Việt Nam, VDO tự hào là một đơn vị phân phối chính thức chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ HP chính hãng, giá cả đi kèm với chất lượng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi bạn đăng ký các gói cước sử dụng dịch vụ thuê máy chủ HP chính hãng của chúng tôi.

Thuê máy chủ HP chính hãng

Thuê máy chủ HP chính hãng

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ HP chính hãng

Với các thế mạnh đã tạo nên giá trị thương hiệu của HP như giá thành vừa phải, đa dạng trong các dòng máy để người dùng lựa chọn cùng với độ bền tương đối cao, cấu hình hợp lý so với giá và tốc độ chạy luôn ổn định, do vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy chủ HP.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê máy chủ HP chính hãng, VDO sẽ cung cấp cho quý khách hàng các hạng mục:

 • Máy chủ chính hãng HP.
 • Cấu hình máy chủ HP (CPU, RAM, HDD) tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Điều kiện chỗ đặt máy chủ trên Data center (Internet, IP, không gian đặt máy chủ trên tủ Rack chuyên dụng) theo yêu cầu.
 • Hoặc bạn tùy chọn các cấu hình máy chủ HP mặc định mà VDO đã xây dựng thành các gói cước cho thuê máy chủ HP phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn được public sẵn trên website.

Quyền lợi bạn nhận được khi thuê máy chủ HP chính hãng tại VDO.

 • Được VDO cung cấp trọn gói dịch vụ (phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ, kênh truyền hình internet và hạ tầng trung tâm dữ liệu đặt máy chủ), đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24
 • Khách hàng được toàn quyền quản trị, cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình.
 • VDO cung cấp các gói cước linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Cho thuê máy chủ HP chính hãng đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định uptime 99,99%.
 • Sử dụng 01 IP tĩnh, có thể bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành khác (CentOS, Windows Server, Ubuntu, Debian, Redhat…).
 • Hạ tầng chỗ đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép khách hàng tùy chọn vị trí chỗ đặt máy chủ tại các Data center VNPT, FPT, Viettel.

Thuê máy chủ Supermicro chính hãng tại VDO

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ thuê máy chủ HP chính hãng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

 • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Hotline: 1900 0366
 • Email: vdotrading@vdo.com.vn
 • Website: https://superworkstation.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.