Thuê máy chủ IBM chính hãng nhận nhiều ưu đãi lớn từ VDO

17/06/2017

Giới thiệu về dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng của VDO.

Bạn đang muốn tìm mua máy chủ chính hãng cho nhu cầu sử dụng của công ty? Bạn đang phân vân không biết nên chọn hãng nào vì ngày nay chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn phong phú đến từ các công ty lớn như Apple, HP, Dell, Asus, Lenovo,… Vậy làm thế nào để tìm ra sản phẩm máy chủ tối ưu cho doanh nghiệp của mình? Hãy để VDO gợi ý giúp bạn nhé.

Với thương hiệu lâu năm, dòng máy chủ IBM được biết đến là dòng máy chủ chính hãng đang được các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn sử dụng. Năm 2013, máy chủ IBM là dòng máy chủ tiêu biểu được các doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu uy tín trên thế giới bình chọn.

Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, tại VDO chúng tôi có cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ IBM chính hãng với hệ thống máy chủ đặt tại các Data center lớn nhất Việt Nam bao gồm FPT, Viettel, VNPT.

thuê máy chỉ IBM chính hãng

thuê máy chỉ IBM chính hãng

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng.

 • IBM là một thương hiệu quá quen thuộc với đa số người sử dụng, là một trong những thương hiệu máy tính cá nhân bán chạy hàng đầu Việt Nam trong thập niên trước. Sau một thời gian dài tạo uy tín, xây dựng được hình ảnh trên thị trường, IBM chuyển hướng kinh doanh sản xuất, hướng tới phát triển đối tượng khách hàng doanh nghiệp và tập trung vào dòng sản phẩm chính dành cho doanh nghiệp đó là dòng máy chủ.
 • Server IBM được nhiều người dùng đánh giá cao là do hiệu năng của server cao, độ bền và độ ổn định dẫn đầu trong các dòng máy chủ server. Bên cạnh đó, cùng với cấu hình đơn giản và tính năng tiết kiệm điện là lợi thế lớn giúp IBM cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
 • Về vấn đề chi phí, IBM chia thị trường thành nhiều phân khúc hướng tới nhiều đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các doanh nghiệp lớn đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Thuê máy chủ Dell chính hãng tại VDO nhận ngay liền tay nhiều phần quà hấp dẫn

Thuê máy chủ HP chính hãng chất lượng cao tại VDO

THUÊ MÁY CHỦ SUPERMICRO CHÍNH HÃNG TẠI VDO

Quyền lợi bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng tại VDO.

 • VDO cung cấp các gói cước linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Được VDO cung cấp trọn gói dịch vụ (phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ, kênh truyền hình internet và hạ tầng trung tâm dữ liệu đặt máy chủ), đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24
 • Cho thuê máy chủ IBM chính hãng đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định uptime 99,99%.
 • Sử dụng 01 IP tĩnh, có thể bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành khác (CentOS, Windows Server, Ubuntu, Debian, Redhat…).
 • Hạ tầng chỗ đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép khách hàng tùy chọn vị trí chỗ đặt máy chủ tại các Data center VNPT, FPT, Viettel.
 • Khách hàng được toàn quyền quản trị, cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình.

Để nhận thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê máy chủ IBM chính hãng, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

 • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Hotline: 1900 0366
 • Email: [email protected]
 • Website: https://superworkstation.vn

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.