Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất

26/06/2014

Thuê máy chủ ở đâu tốt nhất

Chúng tôi vdo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuê máy chủ lâu dài uy tín cho các máy chủ Dell Máy chủ mà vdo cung cấp sẽ cho cho bạn tất cả những lợi ích của việc sở hữu một máy chủ mà giá cả chi phí trả cho việc thuê máy chủ hợp lý… Vdo chúng tôi là một công ty cung cấp các dịch vụ máy chủ chuyên nghiệp chất lượng cao, chúng tôi có kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Thuê máy chủ uy tín

Lợi ích của khách hàng khi thuê máy chủ tại VDO

–  Kiểm soát chi phí tốt hơn về dịch vụ cho thuê ngắn hạn, cố định chi tiêu hàng tháng

– Cho thuê công nghệ là giải pháp thông minh nhất để thử nghiệm các ứng dụng mới, các khóa đào tạo, các sự kiện đặc biệt, giải pháp nhân sự tạm thời

– Linh hoạt – Thuê từ một ngày, một tuần, một tháng, hàng tháng tối đa một năm hoặc lâu hơn nếu cần thiết. Bất cứ điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và nhu cầu của bạn

Các tính năng chính:

–  Cơ cấu thanh toán

– Cho thuê cung cấp một thay thế hấp dẫn để mua hẳn. Các khoản thanh toán cho thuê có thể được tùy chỉnh để phù hợp với vòng đời dự kiến ​​của tổ chức của bạn cũng như cho phép bạn trả tiền khi bạn “sử dụng” chứ không phải trả tiền trước.

Off Balance Sheet

Với VDO  Công nghệ Cho thuê nhà chấp nhận rủi ro lỗi thời, thiết bị này có thể được phân loại như một “true” hoạt động cho thuê có xác nhận của kiểm toán viên có sự tham khảo các tiêu chuẩn kế toán địa phương. Điều này sẽ làm giảm bớt sự cần thiết cho bất kỳ “mất mát về bán” ghi-off tại hết hạn và phủ nhận các chi phí liên quan đến quyền sở hữu.

Thiết bị xủ lý

Vào cuối hợp đồng của chúng tôi, bạn có thể trả lại thiết bị cho chúng tôi. Bạn không phải là trái với thiết bị lạc hậu hoặc cần thiết phải nhận ra giá trị từ các thiết bị đó. Thời gian và chi phí liên quan đến xử lý được loại bỏ.

Giảm chi phí

thuê một máy chủ, chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp nhỏ và lớn đều quan tâm đến chi phí của nó. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ thuê máy chủ với chi phí rất hợp lý giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Chúng tôi đang ở đây để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn hoặc một dự án “Đưa Up” không phải là một tài liệu phát tay bằng cách cho phép bạn để có tiền sẽ được yêu cầu để đầu tư vào các máy chủ và tái đầu tư trong khu vực sẽ thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn để tổ chức của bạn, tức là . tiếp thị, quảng cáo, hoặc thậm chí giữ lại những khoản tiết kiệm như vốn hoạt động.

Thuê máy chủ

Duyệt qua trang web của chúng tôi và tìm hiểu thêm về các dịch vụ mới, chúng tôi đang cung cấp sau đó nhấp vào ứng dụng để áp dụng cho giải pháp thuê một máy chủ giá rẻ của bạn ngày hôm nay hoặc nhấp vào Liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng có dịch vụ máy chủ tốt nhất !

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0