Thuê máy chủ Supermicro chính hãng tại VDO

19/06/2017

Supermicro và dịch vụ thuê máy chủ Supermicro chính hãng của VDO

Được thành lập vào năm 1993 tại Mỹ, Supermicro được biết đến là một công ty chuyên sản xuất phần cứng máy chủ (server). Sau 6 năm dành thời gian nghiên cứu thị trường Việt Nam, đến năm 2008 Supermicro chính thức xuất hiện và tạo được tiếng vang lớn tại Việt Nam như một công ty chuyên cung ứng đa dạng các thiết bị máy chủ gồm: bo mạch chủ (motherboard), blade servers, máy chủ, chassic (vỏ máy chủ server hay case của máy PC), và tải nhiệt (heatsinks). Supermicro cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với chất lượng đa dạng từ tầm trung đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khác biệt với các công ty khác khi thường tập trung vào các ứng dụng trên PC thì Supermicro lại tập trung vào các ứng dụng trên máy chủ (server/workstation). Do đó các sản phẩm máy chủ của hãng này (đặc biệt là sản phẩm motherboard) có tính ổn định và tin cậy rất cao so với các tính năng tương tự ở các sản phẩm khác. Theo một thống kê gần đây nhất, Supermicro đang nắm giữ 59% thị phần bo mạch chủ trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty chiếm giữ 7% thị phần bo mạch cho máy tính để bàn (PC) và 25% cho máy chủ.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn thuê máy chủ chính hãng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay quản lý nội bộ cũng như các ứng dụng tin học thì lựa chọn sử dụng máy chủ của Supermicro quả thực là một sự lựa chọn tối ưu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê máy chủ Supermicro chính hãng của khách hàng, tại VDO chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Supermicro chính hãng, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử và công nghệ thông tin, VDO tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy chủ Supermicro chính hãng tại Việt Nam với hệ thống máy chủ được đặt tại các Data center VNPT, FPT, Viettel.

Thuê máy chủ Supermicro chính hãng

Thuê máy chủ Supermicro chính hãng

Gói dịch vụ cho thuê máy chủ Supermicro chính hãng của VDO gồm:

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ Supermicro chính hãng của VDO, khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ gồm:

 • Máy chủ chính hãng Supermicro nguyên đai nguyên kiện.
 • Điều kiện chỗ đặt máy chủ trên Data center (IP, Internet, không gian đặt máy chủ trên tủ Rack chuyên dụng) theo yêu cầu.
 • Tùy chỉnh cấu hình máy chủ Supermicro (CPU, RAM, HDD) theo yêu cầu.
 • Bạn có thể tùy chọn các cấu hình máy chủ Supermicro mặc định mà VDO đã xây dựng thành các gói cước cho thuê máy chủ Supermicro phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn được public sẵn trên website.

Quyền lợi bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ Supermicro chính hãng tại VDO.

 • VDO cung cấp các gói cước linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Được VDO cung cấp trọn gói dịch vụ (phần cứng máy chủ, chỗ đặt máy chủ, kênh truyền hình internet và hạ tầng trung tâm dữ liệu đặt máy chủ), đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24
 • Cho thuê máy chủ Supermicro chính hãng đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định uptime 99,99%.
 • Sử dụng 01 IP tĩnh, có thể bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành khác (CentOS, Windows Server, Ubuntu, Debian, Redhat…).
 • Hạ tầng chỗ đặt máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép khách hàng tùy chọn vị trí chỗ đặt máy chủ tại các Data center VNPT, FPT, Viettel.
 • Khách hàng được toàn quyền quản trị, cài đặt các phần mềm ứng dụng khác nhau tùy nhu cầu và mục đích sử dụng máy chủ của mình.

Hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy chủ Supermicro chính hãng chất lượng của VDO.

Công ty cổ phần VDO

 • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Tel: 028 7308 6666
 • Hotline: 1900 0366
 • Email: [email protected]
 • Website: https://superworkstation.vn
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0