Thuê máy chủ SuperMicro

2/12/2012

Thuê máy chủ SuperMicro – Dedicated SuperMicro Server là dịch vụ VDO cung cấp cho khách hàng một hoặc nhiều máy chủ với các gói cấu hình khác nhau, cùng không gian riêng trên tủ rack đặt tại các Data Center đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống thông tin hiện đại ( bao gồm nguồn điện, hệ thống làm mát, dự phòng, chống cháy nổ, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy cùng độ an minh – bảo mật cao cấp). Cùng các điều kiện kĩ thuật tốt nhất, giúp khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng của mình lên Internet.

thue-may-chu-supermicro

Thuê máy chủ SuperMicro

Máy chủ – server thực chất là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc Internet, có sử dụng IP tĩnh. Máy chủ có khả năng xử lý môt khối lượng dữ liệu khổng lồ. Và trên đó có cài đặt các phần mềm, phục vụ nhu cầu truy cập và lấy dữ liệu, tài nguyên của các máy khách. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin như hiện nay, bất kì doanh nghiệp nào cũng cần phải có một hệ thống thông tin chuyên nghiệp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mình. Máy chủ khi đó sẽ đóng vai trò vận hành và quản lý mọi máy khách trong hệ thống của mình.

Máy chủ SuperMicro tại VDO

Đến với dịch vụ Thuê máy chủ SuperMicro – Dedicated SuperMicro Server tại VDO, Quý khách có thể thuê một hay nhiều máy chủ với các cấu hình định sẵn khác nhau, cùng với không gian tủ rack đặt tại các Data Center chuyên nghiệp hàng đầu như FPT, VDC, Viettel, CMC,…là một số những Data Center chuyên cung cấp đường truyền mạng tốt nhất tại Việt Nam. Kết nối máy chủ ra internet, đảm bảo máy chủ họa động ổn định 24/7/365. Quý khách chỉ phảo thanh toán cước khởi tạo một lần duy nhất, ngoài ra không phải bỏ thêm chi phí nào khác khi sử dụng dịch vụ Thuê máy chủ SuperMicro tại VDO.

Vì sao nhiều đơn vị lựa chọn máy chủ SuperMicro?

Dòng sản phẩm máy chủ Super Micro được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn bởi nhiều lý do:

+ Server SuperMicro là thương hiệu của Mỹ, nên tạo được sự tin tưởng của nhiều người dùng.

+ Server SuperMicro được đánh giá là dòng sản phẩm tốt với hiệu năng và độ ổn định cao. Bên cạnh đó là cấ hình đơn giản, điện năng tiết kiệm cũng là một lợi thế với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

+ Điều quan trọng nhất vẫn là chi phí hợp lý, Server SuperMicro với các dòng máy chủ dành riêng cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, nên người dùng có nhiều sự lựa chọn. SuperMicro là dòng sản phẩm máy chủ tiêu biểu của năm 2013 khi được các doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu ưa chuộng.

Dựa trên các thế mạnh của dòng server SuperMicro, VDO đã và đang cung cấp đến người dùng dịch vụ cho thuê server SuperMicro. Đến với chúng tôi, server của quý khách sẽ được đặt tại các Data Center chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đạt chuẩn tier 3. Cam kết với khách hàng về hăng thông và đường truyền luôn ổn định. Không chỉ có thế, bạn còn nhận được những chính sách tốt nhất từ VDO như các chương trình miễn phí cài đặt, nâng cấp cấu hình, chiết khấu cao với khách hàng thanh toán dài hạn,…

Đối tượng nào cần thuê máy chủ?

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ( thuê server) là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng máy chủ với các mục đích:

Đối tượng nào cần thuê máy chủ?

Đối tượng nào cần thuê máy chủ?

– Chạy các ứng dụng công nghệ thông tin.

– Dịch vụ giá trị gia tăng trên internet.

– Các trang website điện tử: web báo chí, tin tức, web cổng thông tin điện tử, web bán hàng, web thương mại điện tử,…

– Ứng dụng phần mềm trực tuyến: phần mềm kế toán, các phần mềm quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo tên miền riêng, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

– Các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ thanh toán điện tử.

– Các dịch vụ giải trí và giá trị gia tăng trên mobile: wap, app, web trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy các ứng dụng trên mobile.

Ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ ( thuê server)?

Với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng được sử dụng các máy chủ có cấu hình theo yêu cầu riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ ( chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp tài khoản quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản trị máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

Quý khách có thể tự quản trị máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và các ứng dụng công nghệ thông tin theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà không bị giới hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm

Lợi ích khi khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng ?

– Khi thuê máy chủ ( thuê server riêng) khách hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí để tự đầu tư mua trang bị các hệ thống máy chủ ban đầu.

– Công ty cung cấp dịch vụ sẽ trang bị sẵn các hệ thống máy chủ (server) có cấu hình phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Công ty cung cấp dịch vụ thuê server sẽ xây dựng hệ thống công nghệ thông tin phù hợp với khách hàng.

– Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí đầu tư ban đầu.

– Khách hàng chỉ phải thanh toán một phần chi phí thuê phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và chi phí thuê chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của VDO ?

Đến với dịch vụ thuê máy chủ SuperMicro tại VDO, Quý khách sẽ được sử dụng một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp, cùng những lợi ích không thể không kể đến như:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của VDO ?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của VDO ?

– Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ tại VDO, khách hàng được tư vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của quý khách.

– Cam kết sử dụng các máy chủ chính hãng IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để đảm bảo về phần cứng, giảm thiểu tối đa lỗi phần cứng và tránh gây gián đoạn dịch vụ của khách hàng.

– Khi thuê máy chủ tại VDO khách hàng sẽ được cung cấp các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc mở rộng, nâng cấp cấu hình máy chủ được đảm bảo với các thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn chính hãng của các hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được bảo mật bởi các hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối băng thông internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại các Datacenter (trung tâm dữ liệu) lớn: Viettel, VDC, FPT, CMC, VNPT, Telehouse đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– Thời gian hoạt động liên tục Uptime lên đến 99,99%.

– Chúng tôi hỗ trợ cài đặt hệ điều hành (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước khi giao quyền quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho quý khách.

– Khách hàng có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trung tâm dữ liệu.

– Khách hàng được sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

– Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Những hãng máy chủ VDO cung cấp

– Thuê máy chủ Supermicro:

Những hãng máy chủ VDO cung cấp

Những hãng máy chủ VDO cung cấp

Các dòng máy tính của Supermicro đều được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên tạo được sự tin tưởng của người dùng. Supermicro đã chinh phục được người dùng bởi độ ổn định cao, hiệu năng sử dụng mà chi phí đầu tư hợp lí.

Máy chủ Supermicro được sản xuất với nhiều dòng khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với quy mô vừa, nhỏ, lớn.

Thuê máy chủ Dell:

Dell là thương hiệu có mặt trong TOP 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với ưu điểm tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

– Thuê máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet trên thế giới tin dùng. Máy chủ IBM là máy chủ tiết kiệm năng lượng, có hiệu năng sử dụng cao, chi phí hợp lý.

Thuê máy chủ HP:

Máy chủ HP được người dùng biết đến với những tính năng vượt trội:

– Tối ưu hóa năng lượng sử dụng.

– Đảm bảo quá trình làm mát máy chủ hoạt động liên tục

– Đáp ứng chuẩn tiết kiệm năng lượng.

– Tăng hiệu suất hoạt động.

– Nâng cấp linh hoạt.

– Đảm bảo an toàn dữ liệu.

_______________________________________

Để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy chủ tại VDO, Khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần VDO

Địa chỉ: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 7305 6666
Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Tel: 028 7308 6666
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366