Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu?

9/06/2016

Câu hỏi:

Mình tham khảo thì thấy dịch vụ VPS của VDO khá uy tín và chất lượng. Vậy cho hỏi giá tiền khi thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu ?

Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu

Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu

Trả lời:

Công ty cổ phần VDO VDO đang là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh máy chủ, bên cạnh đó VDO cũng đẩy mạnh cung cấp những dịch vụ như hosting hay VPS vì đây đang là những sản phẩm rất sát với thị trường.

Dịch vụ thuê VPS của công ty bao gồm rất nhiều gói dịch vụ, bạn có thể tham khảo một cách chi tiết theo đường dẫn chính của công ty sau :

Ngoài ra các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ phía VDO khi sử dụng dịch vụ VPS tại VDO.

Chúng tôi cam kết mỗi hợp đồng của chúng tôi đến với các bạn chính là những lời hứa chân thành nhất. lời hứa từ trách nhiệm, lời hứa từ chất lượng sản phẩm và hơn hết là lời hứa cả về biểu tượng của công ty.

Rất vui được hợp tác với bạn – sự hài lòng của các bạn chính là động lực để cho công ty chúng tôi phát triển

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0