Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu?

9/06/2016

Câu hỏi:

Mình tham khảo thì thấy dịch vụ VPS của VDO khá uy tín và chất lượng. Vậy cho hỏi giá tiền khi thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu ?

Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu

Thuê VPS tại VDO một tháng là bao nhiêu

Trả lời:

Công ty cổ phần VDO VDO đang là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh máy chủ, bên cạnh đó VDO cũng đẩy mạnh cung cấp những dịch vụ như hosting hay VPS vì đây đang là những sản phẩm rất sát với thị trường.

Dịch vụ thuê VPS của công ty bao gồm rất nhiều gói dịch vụ, bạn có thể tham khảo một cách chi tiết theo đường dẫn chính của công ty sau :

Ngoài ra các bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi từ phía VDO khi sử dụng dịch vụ VPS tại VDO.

Chúng tôi cam kết mỗi hợp đồng của chúng tôi đến với các bạn chính là những lời hứa chân thành nhất. lời hứa từ trách nhiệm, lời hứa từ chất lượng sản phẩm và hơn hết là lời hứa cả về biểu tượng của công ty.

Rất vui được hợp tác với bạn – sự hài lòng của các bạn chính là động lực để cho công ty chúng tôi phát triển

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE