THUÊ VPS THEO THÁNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

6/05/2016

Khi số lượng người truy cập vào website của bạn tăng lên từng giờ, gói shared hosting đang dùng không còn đáp ứng được nữa, thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê VPS theo tháng

THUÊ VPS THEO THÁNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

THUÊ VPS THEO THÁNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

VPS là gì?

VPS hay còn gọi là máy chủ ảo, là phương pháp dùng một máy chủ vật lý phân chia thành nhiều máy chủ khác nhau, cùng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Hiện nay thuê VPS đang được ưa chuộng với các doanh nghiệp, các website thương mại điện tử, hầu hết chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp đều khá tốt. Trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên đưa ra các tiêu chí sau: CPU, ổ cứng HDD, Tốc độ băng thông, giá thành dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng, suppost.

Thuê VPS theo tháng ở đâu tốt nhất?

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty VDO chúng tôi không ngừng trau dồi các dịch vụ, giá thành tốt nhất Việt Nam.

Thuê VDO mang lại hiệu quả gì?

– Là đơn vị cho thuê VPS uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

– Dung lượng băng thông không giới hạn khi sử dụng.

-Máy chủ được đặt tại các data center lớn nhất Việt Nam kể đến là FPT, Viettel, CMC, VDC.

– CPU và ổ cứng HDD mới nhất hiện nay, dung lượng lớn đáp ứng khả năng chịu tải của VPS rất tốt.

-Giá thành dịch vụ rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

-Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/24/7/365.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thuê VPS theo tháng tốt nhất Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

– Chăm sóc khách hàng: 1900 0366

– Email: : [email protected]

– Điện thoại: 04 7305 6666 – 0936 300 136

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE