Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền ?

30/06/2016

Tôi có nhu cầu thuê vps nhưng chưa biết giá thuê một vps một tháng là bao nhiêu tiền, ai cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo vps thì báo giá cho mình nhé. Thanks!

Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền

Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền

Trả lời : Chào bạn

Công ty cổ phần VDO chuyên cho thuê các dịch vụ liên quan đến máy chủ như cho thuê vps với giá rẻ, cho thuê máy chủ server, cho thuê chỗ đặt máy chủ, hosting, tên miền.

Chúng tôi có nhận được yêu cầu cần hỗ trợ báo giá dịch vụ cho thuê vps theo tháng, tuy nhiên vì yêu cầu của bạn chưa rõ ràng nên bạn vui lòng để lại thông tin bao gồm:

Họ Tên:

Số điện thoại liên hệ:

Email ( Hoặc Số Điện thoại hoặc Skype) :

Yêu cầu: RAM, Ổ cứng, Số IP  (Hoặc Mục đích bạn thuê VPS để làm gì ):

Và gửi về mail : [email protected]

Ngoài ra bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24 của VDO : 1900 0366 là được hỗ trợ ngay

Hân hạnh được tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê vps cho quý khách hàng !

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

CLOSE
CLOSE