Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền ?

30/06/2016

Tôi có nhu cầu thuê vps nhưng chưa biết giá thuê một vps một tháng là bao nhiêu tiền, ai cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo vps thì báo giá cho mình nhé. Thanks!

Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền

Thuê VPS thì giá bao nhiêu tiền

Trả lời : Chào bạn

Công ty cổ phần VDO chuyên cho thuê các dịch vụ liên quan đến máy chủ như cho thuê vps với giá rẻ, cho thuê máy chủ server, cho thuê chỗ đặt máy chủ, hosting, tên miền.

Chúng tôi có nhận được yêu cầu cần hỗ trợ báo giá dịch vụ cho thuê vps theo tháng, tuy nhiên vì yêu cầu của bạn chưa rõ ràng nên bạn vui lòng để lại thông tin bao gồm:

Họ Tên:

Số điện thoại liên hệ:

Email ( Hoặc Số Điện thoại hoặc Skype) :

Yêu cầu: RAM, Ổ cứng, Số IP  (Hoặc Mục đích bạn thuê VPS để làm gì ):

Và gửi về mail : [email protected]

Ngoài ra bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng 24/24 của VDO : 1900 0366 là được hỗ trợ ngay

Hân hạnh được tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê vps cho quý khách hàng !

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0