THUÊ VPS WINDOWS GIÁ RẺ

4/05/2016

VDO cung cấp dịch vụ thuê VPS windows giá rẻ – chất lượng cao. Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành windows server các phiên bản theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại VDO chúng tôi sử dụng ổ cứng HDD và CPU mới nhất. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24/7/365. Đặc biệt chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp công nghệ, đánh thức tương lai.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng vps windows thường là các website có lượng người dùng truy cập lớn, các website sử dụng mã nguồn mở như Ubuntu, Joomla, WordPress,.. cần sử dụng ổn định tối đa.

thuê vps windows giá rẻ

thuê vps windows giá rẻ

Tìm hiểu dịch vụ thuê VPS Windows giá rẻ

  • Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng, hệ điều hành tùy chọn.
  • Có thể chủ động nâng cấp cấu hình mà không phụ thuộc vào dịch vụ web hosting thông thường.
  • Khi một máy chủ vật lý gặp sự cố, các máy VPS tự động được chuyển sang các máy chủ vật lý khác mà không hề làm gián đoạn hoạt động của hệ thống.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bảo mật tuyệt đối an toàn.
  • Tốc độ băng thông không giới hạn.
  • Support 24/7.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thuê vps giá rẻ, với data center đặt tại các trung tâm được đánh giá là lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam kể đến đó là FPT, Viettel, CMC, VDC.

Thông tin liên hệ chăm sóc khách hàng: 1900 0366

Email: [email protected]

Điện thoại: 04 7305 6666 – 0873 086 666

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.