Tìm hiểu hệ thống Foxman Business Tools

21/05/2015

Hiện nay việc đầu tư và duy trì hoạt động cho một văn phòng công ty đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập .. thì đây thật sự là một khoản chi phí lớn và rất tốn kém. Tại sao chúng ta không tận dụng các sức mạnh của công nghệ để giảm tải gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp của mình ?? …. Và Foxman Business Tools chính là câu trả lời hiệu quả …Cùng với VDO chúng tôi tìm hiểu về hệ thống Foxman Business Tools nhé

Giải pháp lưu trữ, quản lý dữ liệu FDrive

FDrive là giải pháp giúp nhân sự của khách hàng đang sử dụng hệ thống Foxman Business Tools, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân trên nền tảng điện toán đám mây.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng của mình, Foxman sẽ cung cấp miễn phí Giải pháp FDrive cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ “Thuê không gian lưu trữ” tích hợp trong hệ thống Foxman Business Tools.

tim-hieu-he-thong-foxman-business-tools

Giải pháp cảnh báo tin nhắn FSms

FSms là Giải pháp tin nhắn(Sms) được tích hợp chặt chẽ với các phân hệ quản lý trong FBTs. FSms sẽ cảnh báo tức thì vào điện thoại các vấn đề như:

Cảnh báo hàng tồn kho
Cảnh báo nợ quá hạn
Thông báo công nợ cho khách hàng
Thông báo chương trình khuyến mại cho khách hàng
… Tùy biến các chức năng cảnh báo theo đặc thù của doanh nghiệp

Giao diện quản lý Fmobile

Fmobile hỗ trợ người dùng tốt hơn trên tất cả thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…

Những đối tượng nào nên triển khai Foxman Business Tools ?? ..

– Doanh nghiệp muốn tin học hóa và tăng hiệu quả của công tác điều hành quản lý

– Doanh nghiệp làm công tác dịch dịch vụ- Doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập

– Nhóm dự án

– Cá nhân tự kinh doanh

==>> VDO chúng tôi cũng đang triển khai Foxman Business Tools cho công ty của mình, là một công ty cung cấp các dịch vụ công nghệ tiên tiến ( máy chủ ảo, máy chủ, chỗ đặt máy chủ,..) nên chúng tôi thấu hiểu sự cần thiết của khoa học công nghệ vào kinh doanh để tăng hiệu suất công việc

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE