Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ.

13/07/2017

Một vị khách  tìm đến công ty  chúng tôi với mục đích mua máy chủ. Ông nói muốn mua một máy chủ dùng riêng, tự mình quản lý, chứ đi mua những thứ trên trời như Vps, nó không nằm trong tầm tay thì làm sao mà quản lý, với lại tính bảo mật không đảm bảo, rồi ông kết luận “Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ”.

Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ.

Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ.

Đây cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng, muốn sở hữu đồ thật việc thật, hơn thế nữa, bây giờ cứ nghe đến giá rẻ là người ta có ấn tượng không tốt, cho rằng chất lượng không đảm bảo.

Không phải ai cũng biết cách chọn thuê máy chủ ảo ở đâu tốt nhất, tôi chắc chắn vậy. Thuê được giá rẻ thì chất lượng dịch vụ không tốt. Thuê được chỗ tốt thì giá cao. Thực sự bây giờ đi mua hàng giống như lạc vào mê cung vậy. Hàng hóa thì nhiều, đầy các loại dịch vụ hậu mãi, mà đến được tay người dùng vẫn gian nan.

Máy chủ thì không doanh nghiệp nào không dùng. Công nghệ đã thay đổi đến mức người dùng không cần phải mua máy chủ về nhà mà vẫn có một hệ thống cơ sở hạ tầng dữ liệu đáp ứng nhu cầu, đó là công nghệ Vps,  công nghệ của tương lai đã và đang thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất lựa chọn.

Máy chủ ảo Vps là công nghệ ảo hóa trên nền điện toán, lấy tài nguyên được phân quyền từ máy chủ vật lý tạo thành một máy chủ ảo, có đầy đủ chức năng như một máy chủ thông thường và  hoạt động độc lập.

Máy chủ Vps có ưu điểm gì?

  • Tính linh hoạt: các nền tảng ảo hóa từ máy chủ được lý tưởng cho các thử nghiệm tính năng mà không cần đăng ký hợp đồng cam kết.
  • An ninh: hệ thống Vps được tích hợp khả năng loại bỏ những nguồn mã độc, sự xâm nhập bất hợp pháp của những tài khoản có ý đồ xấu.
  • Chí phí là điểm ưu lớn nhất của Vps, đây được xem là hệ thống mạng có giá hợp lý nhất để quản lý dữ liệu, được nhiều công ty lựa chọn và sử dụng.

Vậy nên thuê Vps ở đâu thì chất lượng và giá cả phải chăng?

Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ.

Tôi chẳng dại gì đi thuê máy chủ ảo giá rẻ.

  • Chi phí thuê vps tại Vdo được đánh giá là rẻ nhất tại Việt Nam: với sự tham khảo, đánh giá chất lượng cũng như giá cả các đơn vị đối thủ, Vdo đưa ra mức giá hấp dẫn trên tất cả các đầu dịch vụ, do vậy lượng khách hàng đến với công ty ngày càng nhiều.
  • Hệ thống máy chủ là máy chính hãng, được đặt trong các datacenter uy tín hàng đầu như vnpt, fpt, viettel,…
  • Khởi tạo nhanh chóng, linh hoạt thay đổi cấu hình theo yêu cầu.
  • Sử dụng riêng IP tĩnh, người dùng toàn quyền quản trị, có thể từ xa hoặc tại datacenter.

 

 

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0