Tôi có nên thuê dịch vụ quản lý máy chủ cho doanh nghiệp của mình

17/07/2014

Là công ty, doanh nghiệp kinh doanh sử dụng các ứng dụng Internet, chắc chắn bạn sẽ phải có hạng mục quản trị máy chủ, quản trị hệ thống trong khâu nhân sự.hiện giờ có nhiều công ty,cá nhân chủ nghĩa,nhóm cung cấp dịch vụ này, đặc biệt là các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ đều có kèm theo dịch vụ quản trị máy chủ. Vậy câu hỏi là chúng ta có nên thuê dịch vụ quản trị máy chủ hay không ?

1. Giới thiệu chi tiết về dịch vụ quản trị máy chủ và hệ thống:

Không quá khó hiểu để tưởng tượng.căn bản bên cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ sẽ cài đặt, cấu hình và quản lý dịch vụ máy chủ cho công ty bạn.Song song cam kết các khoản mục tiêu biểu liên quan hệ trọng như Uptime, bảo mật, tốc độ loadsite…Về chi tiết thỏa thuận, sẽ là việc đồng ý giữa hai bên trên một số danh sách cụ thể.

2. Chúng tôi có nên thuê dịch vụ quản lý máy chủ cho doanh nghiệp của mình ?

Theo quan điểm chủ quan của Đinh Chí Thắng, tôi cho rằng đây là công việc nên làm. Bạn có thể tính kỹ để thấy được cái lợi. của việc này bao gồm:

Tùng tiệm tổn phí: Thuê dịch vụ máy chủ quản lý ngoài chỉ mất 50% chi phí so với bạn thuê một viên chức vào làm. Bên cạnh đó còn có thể giảm được các phần máy móc, điện nước phục vụ cho nhân viên (nếu có) của bạn.

Làm việc chuyên nghiệp: Với các dịch vụ thuê máy chủ tốt, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành hệ thống máy chủ. Điều đó có tức là các sự cố hay đề nghị của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn.

tôi có nên thuê dịch vụ quản lý máy chủ cho doanh nghiệp

Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn: đưa ra những yêu cầu của bạn cho máy chủ thì hồ hết được đáp ứng một cách tốt nhất. Bởi dịch vụ quản trị máy chủ thường được quản lý bởi một hàng ngũ chuyên nghiệp. Vẫn là một vấn đề đó nhưng nếu bạn có một nhân viên thì hiệu quả sẽ không cao so với một dịch vụ quản trị máy chủ.

Dễ dàng kết thúc dịch vụ: Trong trường hợp bạn không còn cần đến nhu cầu máy chủ, bạn hoàn toàn có thể ngưng dịch vụ, rất dễ dàng. Còn đối với nhân viên của bạn, thật khó để có thể cho họ nghỉ việc.

3. Tôi muốn có vài lời khuyên về dịch vụ quản trị máy chủ

Nếu bạn đang tìm một đối tác có khả năng, thì trước hết bạn nên hỏi ngay nhà cung cấp máy chủ, chỗ đặt máy chủ của bạn. Vì nếu họ có cung cấp dịch vụ, thì không gì nhanh gọn bằng thuê luôn dịch vụ đó.

Song song khi đó cũng sẽ rất dễ quy trách nhiệm, thẩm tra công việc vì qua đều do một đơn vị triển khai từ đầu đến cuối.

Nếu họ không cung cấp, hãy tìm các đối tác thân thiết của nhà cung cấp nơi bạn đang sử dụng. Nhất thân nhì quen, mọi việc có thể được giải quyết chóng vánh hơn bạn nghĩ vì có thể bỏ qua một số bước thông thường bức phải có.

Dịch vụ máy chủ, cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo VPS,… tại Vdo.vn chất lượng, uy tín, giá rẻ, quý khách hàng quan tâm xin hãy tham khảo theo địa chỉ:

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0