Tổng hợp các mã Coupon tên miền giảm mạnh tháng 10

23/10/2015

Tên miền giá rẻ luôn được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và GoDaddy là cái tên gắn liền với nhiều mã coupon tên miền giá cực rẻ, đôi khi bạn chỉ cần trả 1$ cho 1 tên miền yêu thích, Tháng 10 này, GoDaddy cũng có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng mua tên miền mới như sau:

Domain.com mỗi tháng đều có coupon giảm giá từ 15% – 25% đơn  hàng và giảm giá hosting cho khách hàng. Hosting giá rẻ ở đây thường không được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Còn coupon giảm theo % thì với mức giảm 20%, 25% sẽ có điều kiện đơn hàng tối thiểu phải 45$ hoặc 90$ tương ứng.

Thỉnh thoảng trong tháng Domain.com lại có event đặc biệt, tăng số lượng giảm giá hoặc cho phép đăng ký tên miền với giá rẻ không cần coupon. Mình sẽ bổ sung trong bài này ngay khi có thông tin.

Tổng hợp các mã Coupon tên miền giảm mạnh tháng 10

tong-hop-cac-ma-coupon-ten-mien-giam-manh-thang-10

Với các mã giảm giá trên, bạn có thể mua tên miền không giới hạn số lượng và đăng ký tối đa lên đến 5 năm mà vẫn được giảm giá.

Bảng giá một số tên miền với mức giảm giá tương ứng khi đăng ký hoặc transfer các bạn tham khảo bên dưới.

tong-hop-cac-ma-coupon-ten-mien-giam-manh-thang-10-2015

Thanh toán được bằng cả PayPal lẫn thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal khi thanh toán. Đăng ký tài khoản lần đầu ở đây cần verify xác nhận thông tin.

Lưu ý : Hãy xem xét thật kĩ trước khi quyết định mua tên miền ở nước ngoài, bởi vấn đề bất đồng ngôn ngữ sẽ là rào cản để bạn yêu cầu hỗ trợ khắc phục sự cố, trên đây chỉ là giá mua tên miền năm đầu tiên, từ năm thứ 2 trở đi bạn sẽ phải đóng mức giá duy trì tên miền tương đương ở Việt Nam

Việc chuyển tên miền từ nước ngoài về Việt Nam duy trì sẽ gặp một chút rắc rối và bạn phải chịu khoản phí transfer về Việt Nam đó

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: vdotrading@vdo.com.vn
  • Website: https://superworkstation.vn

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.