Tổng hợp các mã Coupon tên miền giảm mạnh tháng 10

23/10/2015

Tên miền giá rẻ luôn được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và GoDaddy là cái tên gắn liền với nhiều mã coupon tên miền giá cực rẻ, đôi khi bạn chỉ cần trả 1$ cho 1 tên miền yêu thích, Tháng 10 này, GoDaddy cũng có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng mua tên miền mới như sau:

Domain.com mỗi tháng đều có coupon giảm giá từ 15% – 25% đơn  hàng và giảm giá hosting cho khách hàng. Hosting giá rẻ ở đây thường không được sử dụng nhiều ở Việt Nam. Còn coupon giảm theo % thì với mức giảm 20%, 25% sẽ có điều kiện đơn hàng tối thiểu phải 45$ hoặc 90$ tương ứng.

Thỉnh thoảng trong tháng Domain.com lại có event đặc biệt, tăng số lượng giảm giá hoặc cho phép đăng ký tên miền với giá rẻ không cần coupon. Mình sẽ bổ sung trong bài này ngay khi có thông tin.

Tổng hợp các mã Coupon tên miền giảm mạnh tháng 10

tong-hop-cac-ma-coupon-ten-mien-giam-manh-thang-10

Với các mã giảm giá trên, bạn có thể mua tên miền không giới hạn số lượng và đăng ký tối đa lên đến 5 năm mà vẫn được giảm giá.

Bảng giá một số tên miền với mức giảm giá tương ứng khi đăng ký hoặc transfer các bạn tham khảo bên dưới.

tong-hop-cac-ma-coupon-ten-mien-giam-manh-thang-10-2015

Thanh toán được bằng cả PayPal lẫn thẻ Visa/Master. Nên sử dụng PayPal khi thanh toán. Đăng ký tài khoản lần đầu ở đây cần verify xác nhận thông tin.

Lưu ý : Hãy xem xét thật kĩ trước khi quyết định mua tên miền ở nước ngoài, bởi vấn đề bất đồng ngôn ngữ sẽ là rào cản để bạn yêu cầu hỗ trợ khắc phục sự cố, trên đây chỉ là giá mua tên miền năm đầu tiên, từ năm thứ 2 trở đi bạn sẽ phải đóng mức giá duy trì tên miền tương đương ở Việt Nam

Việc chuyển tên miền từ nước ngoài về Việt Nam duy trì sẽ gặp một chút rắc rối và bạn phải chịu khoản phí transfer về Việt Nam đó

Địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0