Top 8 điện thoại không đáng dùng

11/11/2013

VDO – Bên cạnh những chiếc điện thoại xuất sắc, cũng có những chiếc điện thoại gây nhiều thất vọng với người dùng. Dưới đây là Top 8 điện thoại không đáng dùng được đánh giá là tồi nhất từ trước tới nay

Motorola Pebl

 

Trong năm 2005, Motorola lại gây xôn xao với dòng điện thoại có kiểu dáng hoàn toàn mới, đồng thời nhấn mạnh xu hướng đặt tên sản phẩm chứa 4 chữ cái của họ: Motorola Pebl. Thế nhưng điện thoại này lại không mang lại những gì mà người ta mong đợi.

Dung lượng pin chưa được một ngày và thậm chí khi sạc không đủ cung cấp lúc sử dụng. Phần vỏ bên ngoài dễ bám bám bụi, dễ xước.

Pantech C300

Ra mắt cùng thời điểm với dòng sản phẩm Nokia 6030 thế nhưng Pantech C300 kém xa sản phẩm của Nokia, giá thành của nó cũng chẳng hề hấp dẫn.

Firefly

Có thể nói, Firefly là chiếc điện thoại di động được thiết kế lấy cảm hứng từ “côn trùng”. Trông chú dế này không khác gì 1 chiếc điện thoại đồ chơi với màu sắc nổi bật. Trong khi đó, phần tính năng chỉ giới hạn ở chức năng nghe gọi thông thường, cộng thêm 1 màn hình hiển thị đơn sắc bé xíu và độ phân giải thì không rõ nét.

LG Migo

Trình diện với màu vàng chuối bắt mắt và hai ăng-ten ngoài ngộ nghĩnh tựa như hai cái tai của một con vật nào đó, điện thoại LG Migo sẽ là vật dụng quen thuộc của trẻ nhỏ mỗi khi bước ra khỏi nhà. Thế nhưng chiếc điện thoại thường xuyên gặp phải sự cố pin cũng như mất sóng liên tục.

LG Voyager

Phần lớn người dùng đều không hài lòng về Voyager. Không mắc phải lỗi này thì lỗi khác, sản phẩm làm rất nhiều người dùng khó chịu.

Motorola ROKR

Hai năm trước khi iPhone ra đời, Apple và Motorola đã hợp tác cùng nhau trong việc giới thiệu một chiếc điện thoại di động có tích hợp trình nghe nhạc iTunes. Với thiết kế hình “thanh kẹo” cùng màn hình 176 x 220 pixel, ROKR có một vài điểm trừ lớn mà sự có mặt có iTunes không đủ để bù đắp và vực dậy. Phím điều hướng thường xuyên hỏng và mặc dù chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản thế nhưng ROKR gặp phải tình trạng treo máy mọi lúc mọi nơi.

Motorola Flipout

Ra đời năm 2010, chiếc điện thoại vuông với bản lề xoay khác thường này lại bị nhiều người chê nhất. Sản phẩm trang bị màn hình 2,8 inch, độ phân giải 320 x 240 điểm ảnh và hoạt động trên hệ điều hành Android 2.1. Đây đúng là chiếc điện thoại không giống ai.

Microsoft Kin

Ở cái thời ai cũng muốn có smartphone thì hiếm ai lại tậu cho mình một thiết bị đơn giản và không chạy được ứng dụng như Kin. Chiếc điện thoại của Microsoft thất bại chính ở chỗ màn hình quá bé, trải nghiệm web thì tệ hại, đó là chưa kể tới giao diện điều khiển người dùng “quái gở” khiến cho không ai muốn cầm chúng trên tay.

Đối tượng người dùng mà Kin nhắm tới là giới “teen” nhưng có vẻ như Microsoft đã thất bại cay đắng với sản phẩm này, từ tính năng thiết kế tới đối tượng người dùng hướng tới. Kin đã bị rút khỏi thị trường chỉ sau 48 ngày xuất hiện trên kệ – một thất bại quá sốc với gã khổng lồ Microsoft vốn không quen tới hai từ “thua cuộc” trên thương trường

Từ khóa google

  • điện thoại 2 sim 2 sóng
  • điện thoại nokia
  • siêu thị điện thoại
  • điện thoại samsung
  • điện thoại htc
  • điện thoại sky
  • điện thoại giá rẻ
  • điện thoại viettel
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0