Ứng dụng công nghệ máy chủ ảo lợi nhuận tăng gấp đôi

8/07/2014

Ứng dụng điện toán đám mây lợi nhuận tăng gấp đôi

Ứng dụng công nghệ máy chủ ảo

Với ứng dụng công nghệ điện toán máy chủ ảo, các công ty hay doanh nghiệp đang có sự tăng trưởng rất lớn về lợi nhuận và gia tăng hệ thống khách hàng tiềm năng.

Theo thống kê mới nhất từ VDO.VN chúng tôi đưa ra ngày 07/07/2014 tại Hội nghị Đối tác toàn cầu của Microsoft – WPC 2013 thì đa số công ty đạt hơn 50% doanh thu đến từ dịch vụ Thuê máy chủ ảo hiện đang có một lượng người dùng mới dồi dào và đa dạng hơn, giúp gia tăng doanh thu đối với từng nhân viên và có sự tăng trưởng doanh nghiệp về mặt tổng thể nhanh hơn và lợi nhuận vượt trội.

Ứng dụng to lớn của điện toán đám mây với doanh nghiệp

VDO đã chỉ ra ngày càng có nhiều công ty đang dần dần phất triển công nghệ của họ sang công nghệ máy chủ ảo. Theo các kết quả khảo sát từ thực tế cho thấy các đối tác với định hướng điện toán đám mây đã có tỷ lệ tăng trưởng gấp 2,3 lần, đồng thời có được lượng khách hàng mới nhanh gấp đôi, tạo ra lượng doanh thu hơn 30% trên mỗi nhân viên.

Ông Darren Bibby – phó chủ tịch Channels and Alliances Research, VDO cho biết: Chúng ta đang ở thời điểm biến đổi tổng thể của công nghệ Dịch vụ Thuê máy chủ ảo giá rẻ chất lượng cao, và các đối tác không di chuyển mô hình hoạt động vào đám mây có thể sẽ không tồn tại.

– gần 65% khách hàng mong muốn có các đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ duy nhất phục vụ cho các nhu cầu của họ.

– 67% khách hàng muốn sử dụng hàng loạt các dịch vụ đám mây chỉ từ 1 nhà cung cấp duy nhất.

– 74% khách hàng muốn các đơn vị cung cấp dịch vụ đám mây cho doanh nghiệp có khả năng chuyển đổi các dịch vụ đám mây về nền tảng doanh nghiệp khi cần.(Theo số liệu báo cáo củaVDO).

Những thông tin từ VDO đã cho thấy doanh nghiệp dường như muốn mua toàn bộ giải pháp công nghệ thông tin chỉ từ 1 nhà cung cấp dịch vụ đám mây duy nhất và muốn hợp tác với công ty đã có sự ổn định về quan hệ với doanh nghiệp.

Với Office 365, doanh thu hàng năm là gần 1 tỷ USD, kèm theo đó là 250 nghìn khách hàng sử dụng Windows Azure, và hàng tuần lại có thêm hệ thống khách hàng lên đến hàng nghìn khách hàng khác, các đối tác của Microsoft đang có cơ hội lớn để tiếp cận nhiều khách hàng. Hiện VDO đang là nhà cung cấp Dịch vụ thuê máy chủ tốt và duy nhất tại hà nội giúp các đối tác triển khai cho khách hàng các bộ giải pháp triển khai hỗn hợp tại doanh nghiệp, tổ chức kèm đám mây trong cả môi trường cộng đồng và đám mây riêng. Các giải pháp sẽ giải quyết nhu cầu của khách hàng tốt hơn và ngược lại các đối tác sẽ có cơ hội gia tăng doanh thu lớn hơn nữa nhờ công nghệ đám mây.

VDO – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ chất lượng và uy tín tại Việt Nam

công nghệ máy chủ ảo lợi nhuận tăng gấp đôi

Tại Việt Nam hiện nay mô hình điện toán đám mây đã không còn xa lạ và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức, trường học , dự án áp dụng. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng và phát triển các sản phẩm trên nền điện toán đám mây, VDO đang dẫn đầu thị trường với các dịch vụ như Cloud VPS, Online Camera….Được thành lập từ năm 2008, VDO hiện đã và đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn nhất tại VN với 4 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 gồm trung tâm dữ liệu Bình Dương, Hòa Lạc, Pháp Vân và Hoàng Hoa Thám với tổng diện tích mặt sàn cung cấp cho thị trường là 16.500 m2, có khả năng chứa 3000 rack tiêu chuẩn 42U.

Liên hệ hotline miễn phí 1900 0366 được tư vấn ưu đãi về giá cước dịch vụ tốt nhất

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0