Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

5/01/2018

Bài viết này VDO sẽ đi chia sẻ chi tiết TOP 3 sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới , phân tích và đánh giá ưu, nhược điểm của từng sàn giao dịch.

Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới

1. Sàn mua bán Bitcoin CEX.IO

CEX.IO là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới, được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đâu tư BTC trên thế giới. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin. Sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.

2. Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau. Bao gồm cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.

3. Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com

Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán BitcoinEthereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi. Có sẽ sau Blog tiền ảo sẽ cập nhật thêm các sàn khác để thay thế cho Coinbase, nhằm mang lại cho bạn một lựa chọn khác.

Kết luận:

Trên đây là Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới. Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sàn khác, tốt nhất là nên tham khảo qua bạn bè đang chơi, đã từng giao dịch ở sàn nào uy tín. Vì giá tiền của bitcoin rất lớn nên bạn cần cân nhắc kĩ khi chọn lựa sàn giao dịch uy tín

>> Ưu nhược điểm của TOP 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Tham khảo : blogtienao.com

Xem thêm:

  • các sàn giao dịch bitcoin uy tín
  • các sàn giao dịch tiền điện tử
  • sàn giao dịch bittrex
  • các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
  • sàn giao dịch bitcoin tại việt nam
  • sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới
  • sàn giao dịch tiền ảo uy tín
  • sàn giao dịch tiền ảo việt nam
Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0