Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

4/05/2017

Hosting và Domain là 2 phần cực kì quan trọng của 1 Website, hosting là nơi lưu trữ chứa website, Domain là đại diện của 1 website giúp người dùng có thể vào Website của bạn qua domain đó. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, dịch vụ marketing online ngày 1 phát triển hơn, việc thành lập 1 website có 1 vai trò quan trọng trong công cuộc marketing hiện nay. Vậy vai trò của hosting và domain đối với marketing hiện nay là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết chi tiết nhé.

Vai trò của hosting và domain đối với marketing hiện nay

Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

Trước khi tìm hiểu vai trò của hosting và domain đối với marketing thì hãy cùng tìm hiểu xem mối quan hệ của hosting và domain là gì nào.

+ Khi bạn cập nhật nội dung lên Website của bạn, Hosting chứa website của bạn thường có 1 địa chỉ IP giúp bạn truy cập vào. Do địa chỉ IP dài và khó nhớ gây khó khăn cho người sử dụng, người ta chuyển qua dạng domain qua DNS giúp bạn truy cập nhanh chóng hơn.

Những vai trò cực kì quan trọng của hosting và domain đối với marketing

Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

– Tên miền quốc gia là 1 lợi thế, bởi rất thuận tiện cho quá trình SEO hiện nay – 1 kênh marketing cực kì hiệu quả. Người tìm kiếm khi thấy những tên miền dạng quốc gia sẽ thấy độ tin tưởng hơn nhiều và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng cao hơn. Hiện nay những tên miền đuôi .vn ở Việt nam được ưu tiên và đánh giá cao, sau đó là các tên miền như đuôi .com.vn khá ưu tiên ở Việt nam, rồi quốc tế khác như .com, .net, .org được ưu tiên với google.com hơn.

– Hiện nay hosting trong nước cũng được đánh giá cao bởi tính ổn định, tốc độ ổn định và tốt. Website của bạn hoạt động chủ yếu ở Việt nam thì nên đặt hosting ở trong nước là tốt nhất, người truy cập vào website của bạn cũng nhanh nhất. Hosting nước ngoài cũng khá tốt với nhiều các gói và dịch vụ khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rào cản khi gặp lỗi, support toàn bằng tiếng anh, xử lý sự cố lâu không như ở trong nước được. Ngoài ra nếu như sự cố cáp quang bị đứt thì ảnh hưởng tới website của bạn.

-> Xem thêm thuê máy chủ ảo giá rẻ chất lượng.

Nên mua tên miền thuê hosting ở đâu uy tín và tốt nhất

VDO là 1 trong những nhà đăng ký chuyên cung cấp tên miền, hosting, server chất lượng cực kì cao, giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VDO đang là đơn vị uy tín và tốt nhất Việt nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nên mua tên miền thuê hosting ở đâu uy tín và tốt nhất

Nên mua tên miền thuê hosting ở đâu uy tín và tốt nhất

Ngoài các dịch vụ về tên miền, hosting, server, VPS, … VDO còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ uy tín chất lượng khác như VPS giá rẻ, thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, Email – hosting – doamin. Với chất lượng dịch vụ đi đầu cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, đến cả những vị khách khó tính nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ VDO cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)
Địa chỉ: 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Tel: 024 7305 6666
Văn phòng đại điện Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Tel: 028 7308 6666
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.

Hotline tư vấn miễn phí