Vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting

14/04/2017

Tìm hiểu về những vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting hiện nay.

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các dịch vụ kinh doanh muốn phát triển cũng phải theo xu hướng công nghệ thông tin triển khai các dịch vụ như marketing online, … nếu không bạn sẽ mãi tụt hậu. Việc sở hữu 1 website giúp cho bạn có thể đẩy những sản phẩm tới nhiều người và nhiều nơi hơn rất nhiều. Việc sở hữu 1 tên miền đẹp giúp cho người dùng nhớ tới thương hiệu của mình hơn, 1 hosting tốt và chất lượng giúp bạn bảo mật được website khỏi hacker và không lo website của mình bị sập lúc nào. Bạn cần quan tâm điều gì khi mua tên miền hoặc hosting, hãy cùng với VDO.vn – đơn vị chuyên cho thuê vps giá rẻ tìm hiểu về những vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting nhé.

Tìm hiểu tên miền là gì?, hosting là gì?

Vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting

Vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting

Tên miền là 1 địa chỉ định danh được dẫn tới website của bạn, tên miền được chứa trên server hoặc hosting. Ví dụ 1 tên miền có cấu trúc cơ bản như sau : https://vdo.vn

Còn hosting là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web, truyền file, Mail, …

Vai trò và lợi ích của tên miền và hosting

Như các bạn đã biết thời đại công nghệ thông tin phát triển thì dịch vụ marketing online phát triển mạnh mẽ hơn, việc sở hữu 1 website là điều cực kì cần thiết, vai trò của tên miền và hosting ở đây là gì :

– Giới thiệu doanh nghiệp của bạn tới nhiều khách hàng hơn : Có thể bạn chưa biết với 1 tên miền đẹp và dễ nhớ nó thực sự tạo được ấn tượng cho người dùng. Những tiêu chí giúp bạn ấn tượng về 1 thứ gì đó thường phải : ngắn, gọn, dễ nhớ, có 1 sự ấn tượng thực sự ở bên trong nó. Thông thường nhiều doanh nghiệp khi thiết kế 1 website thì họ thường mua luôn cả tên miền lẫn hosting, đa phần các đơn vị cho thuê hosting đều tặng tên miền free khi đăng ký hosting hiện nay, phần nào tiết kiệm được khoản nhỏ cho bạn.

Vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting

Vai trò không thể bỏ qua khi mua tên miền hoặc hosting

– Bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình : Khi bạn đã sở hữu 1 tên miền và 1 hosting chất lượng, bạn muốn mua thêm vài tên miền nữa thì không cần thiết phải mua thêm hosting làm gì cả, tốn chi phí và thừa thãi. Mục đích của bạn mua nhiều tên miền phục vụ cho quá trình phát triển doanh nghiệp và duy trì thương hiệu website trong lĩnh vực marketing online hiện nay.

– Mua tên miền hosting để SEO : Nhiều người đặt ra câu hỏi SEO có cần thiết phải mua nhiều tên miền hosting hay không?

Đây thực sự là câu hỏi rất hay. Trong thời buổi SEo ngày càng khó hơn, việc xây hệ thống giúp cho website chính của bạn có những nguồn backlink chất lượng, điều này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của google hiện nay.

– Mua tên miền và hosting giúp bạn phát triển được dự án thương mại điện tử tầm cỡ lớn.

-> Xem thêm : thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ ở đâu hiện nay.

Đặt mua tên miền và hosting chất lượng giá rẻ ở đâu hiện nay

Hiện nay các dịch vụ như hosting tên miền có rất nhiều các nhà cung cấp trên thị trường, lựa chọn hosting tên miền tốt và 1 điều cực kì quan trọng. VDO là 1 trong những đơn vị uy tín chuyên cho thuê máy chủ ảo VPS cung cấp các dịch vụ như tên miền, máy chủ, hosting, server, email, ssl, …

Có mặt trên thị trường đã gần 10 năm, VDO ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng hơn, rất nhiều quý khách hàng đang chọn lựa VDO là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ VDO – công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam

Địa chỉ : số 61, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà nội.

HOTLINE : 19006891

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0