VDO cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây

21/06/2014

Cloud VNN là kết quả liên kết hợp tác giữa Công ty VDO, Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến việt nam. Dịch vụ giúp khách hàng thiết lập hạ tầng điện toán có quy mô từ một máy chủ cloud riêng lẻ đến hệ thống có hàng trăm máy chủ cloud. Đây là dịch vụ thuê máy chủ chất lượng cao thích hợp cho nhóm khách hàng ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp kinh doanh nội dung số, thương mại điện tử……

Cloud VNN ứng dụng công nghệ tự động hóa trên nền tảng ảo hóa Vmware, dựa trên hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi xác thực nhu cầu mua của khách hàng hệ thống sẽ tự động cung cấp Cloud Server đến khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian dưới 10 phút.

Khách hàng sử dụng Cloud VNN được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua RDP (Remote Desktop Protocol), đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Với khách hàng sử dụng hệ thống lớn sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến để quản trị tài nguyên điện toán. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của VDO sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng 24×7 từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp với đầu mối liên hệ hỗ trợ dịch vụ một cửa.

Hệ thống dịch vụ được đặt trong trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ có môi trường với hệ thống làm mát, sàn giả, rack… chuẩn hóa. Khả năng bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, Cloud VNN sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu. Với uy tín, kinh nghiệm, thế mạnh hạ tầng, công nghệ tiên tiến ,VDO và đối tác đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp, khả năng vận hành hệ thống thông suốt với tính sẵn sàng và mức độ an ninh bảo mật cao.

1. Các tính năng nổi bật của Cloud VNN như sau:

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt.

Lưu trữ SAN và backup định kỳ.

Giao diện quản lý Cpanel thân thiện.

Khả năng phục hồi nhanh chóng.

Hệ thống Server Database riêng biệt.

Ngoài ra VDO còn cung cấp dịch vụ CDN, Cloud Virtual Data Center…

2. Cloud VPS:Công ty Cổ Phần dữ liệu trực tuyến việt nam

Cloud VPS đặc biệt có một số điểm khác biệt so với mảng dịch vụ VPS truyền thống như sau:

Ảo hóa VPS trên một cụm server thay vì một server duy nhất.

Khách hàng có thể quản lý tài nguyên linh động, thêm bớt các thông số CPU,RAM,HDD… mà không cần reboot, chỉnh sửa, cài đặt lại VPS.

Hệ thống tính chi phí (Billing) theo giờ (Tương tự Amazon EC2).

3. Cloud Backup:  VDO

Lý do cần phải sao lưu là vô cùng thiết thực: dự phòng trước rủi ro mất mát dữ liệu. Nguy cơ mất mát thông tin trên máy tính luôn rình rập; đây là vài tình huống có thể gọi là thảm họa: hỏa hoạn, mất cắp, hư hỏng hay thậm chí vô tình xóa nhầm.Công cụ sao lưu cổ điển như băng từ, CD hay DVD, chịu cùng một mức độ rủi ro với việc lưu trữ trên máy tính cá nhân.

Internet tốc độ ngày càng cao và các trung tâm lưu trữ (datacenter) ngày càng an toàn đã đem đến cho người dùng ở mọi cấp độ một lực chọn lý tưởng: sao lưu dữ liệu quan trọng của mình trực tuyến và khôi phục nhanh chóng khi có thảm họa xảy ra.

Nếu đang quản trị hệ thống của doanh nghiệp, với VDO, bạn dễ dàng lựa chọn và thực hiện sao lưu thông tin của các ứng dụng MS Exchange Server hay MS SQL, My SQL.

Ngoài ra VDO còn cung cấp dịch vụ mua host giá rẻ, tên miền giá rẻ với hiệu quả cao và chi phí thấp cho doanh nghiệp theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần VDO

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD HCM: Lầu 4, Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh. – Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Hotline: 1900 0366
  • Email: [email protected]
  • Website: https://superworkstation.vn

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0