VDO tiếp tục khuyến mại MÁY CHỦ 1 USD

6/10/2016

VDO Việt Nam tiếp tục chương trình khuyến mại MÁY CHỦ 1 USD cho những khách hàng chưa có hoặc có nhu cầu muốn thuê thêm máy chủ với giá tượng trưng chỉ với 1 Đô cho 12 tháng sử dụng phần cứng máy chủ

VDO tiếp tục khuyến mại MÁY CHỦ 1 USD

VDO tiếp tục khuyến mại MÁY CHỦ 1 USD

Thuê máy chủ 1 đô là chương trình VDO áp dụng từ tháng 9.2016 nhưng nhận thấy nhu cầu sử dụng máy chủ của các doanh nghiệp là rất lớn nên VDO lại tiếp tucfj hỗ trợ cho các khách hàng được sử dụng máy chủ vật lý = 1 USD trong 12 tháng hoặc dùng trọn đời.

Đối với dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated Server), thì khách hàng thường phải trả 2 loại cước:

+ 1. cước thuê chỗ đặt máy chủ trên các Data center (Viettel, VNPT, FPT, CMC,…)

+ 2. là cước thuê phần cứng máy chủ. -> Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đóng gói lại thành dịch vụ thuê máy chủ Dedicated.

Hoặc nếu không thuê Dedicated thì khách hàng sẽ phải tự đầu tư mua máy chủ rồi thuê chỗ đặt máy chủ.

Vậy chương trình này ko phải là chỉ giật tít, mà là hỗ trợ và giá tốt thực sự đó nha.

– Phần cứng chỉ 1USD -> sài 12 tháng, hoặc sài trọng đời.

– Phần thuê chỗ đặt áp dụng theo bảng giá list của VDO trên site https://www.vdo.vn và được giảm 25% nữa, chỗ đặt VDO support cho khách tùy chọn gói cước, IDC để đặt.

Hay cụ thể hơn:

– Với gói Dedciate thông thường (gồm cả cước thuê chỗ + cước thuê phần cứng máy chủ) = 2,8tr-5tr/ tháng;

-> Giờ với chương trình máy chủ 1 USD -> khách hàng chỉ còn phải trả cước gói chỗ đặt không thôi, VD: gói thuê chỗ đặt máy chủ basic 1,6tr -> giảm 25% -> 1,2tr/ tháng;

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại THUÊ MÁY CHỦ 1 ĐÔ giá siêu rẻ hay bảng giá dịch vụ máy chủ của VDO, quý khách vui lòng liên hệ :

HN:  04 7305 6666 – 0962 788 835 – 0936 300 136

HCM:  08 7308 6666 – 0932 363 998 – 0936 108 858

Email: [email protected]

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.


CLOSE
CLOSE