Vì sao đa số game thủ đều chưa muốn có bạn gái

3/03/2015

Có bao giờ bạn thắc mắc là ” Vì sao đa số game thủ đều chưa muốn có bạn gái ” hay không ? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn một vài lý do thuyết phục nhé @@

Không có tiền

Có lẽ các bạn đã được nghe câu này rất nhiều lần rồi: “Tiền không mua được tất cả!” nhưng thực tế không có tiền thì cũng không làm được gì cả. Nếu bạn có một cô bạn gái nhưng túi tiền của bạn lúc nào cũng vài ba nghìn lẻ gửi xe thì phải chăng một tình yêu cao thượng sẽ xảy ra? Hay những cuộc đi dạo chơi giữa 2 người mà không có cafe hay ăn vặt gì đó? Điều đó thật sự rất khó.

Tiền bạc luôn vấn đề mà gần như mọi game thủ đều mắc phải. Ví cho dù họ có khả năng đi nữa, thì việc tụ tập ở các tiệm net với bạn bè, cười hả hê sau một ngày vất vả thì với nhiều người nó vẫn hơn là tiêu tiền cho những món ăn vặt. Cũng như rằng câu nói mà bậc đàn anh đi trước đã thấm nhuần vào tâm trí mỗi người ấy:

vi-sao-da-so-game-thu-deu-chua-muon-co-ban-gai

“Bắc thang lên hỏi ông trời

Đem tiền cho gái có đòi được không

Ông trời ngoảnh mặt vào trong

Tao chưa đòi được huống chi là mày !”

Tự ti về bản thân

vi-sao-da-so-game-thu-deu-chua-muon-co-ban-gai1

Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, không ăn đúng giờ giấc hoặc bỏ bữa khiến cho các game thủ thường rơi vào mệt mỏi, uể oải. Hầu như các game thủ đại đa số đều rất yếu về thể chất. Đa phần là do những việc ngủ nghỉ không khoa học, hay thức đêm cày game sẽ khiến cho nhan sắc tụt giảm. Hoặc các game thủ có thể dùng tiền đầu tư vào những nhân vật trong game để hoành tráng, nhưng giá mà họ có thể dùng nó để chăm lo bản thân thì có lẽ sẽ khác.

Chính những nguyên do trên, yếu kém về thể chất, nhan sắc tụt giảm khiến cho ai cũng tự ti về bản thân mình. Điều đó khiến cho họ ngày càng lún sâu về game hơn là cuộc sống, bởi lẽ bản thân không có tài gì ngoài game thì sao có thể kiếm gấu được?

Những gì cuộc sống không làm được, thì thế giới ảo có thể làm được ?

vi-sao-da-so-game-thu-deu-chua-muon-co-ban-gai2

 Sống ảo luôn là vấn đề cần được cân nhắc cho các game thủ. Ở hiện tại, có thể vì một nguyên do nào mà khiến cho những người đó sống khép kín lại. Họ nhỏ bé ở đời thật, nhưng trong game, họ có thể là một cao thủ. Trong game có thể nói chuyện rất hổ báo, nhưng bên ngoài lại nhút nhát không nói gì. Hoặc quá tin vào các mối quan hệ ảo mà quên mất đi cuộc sống thật.

Game thủ lười yêu ?

Điều này hoàn toàn có thật mặc dù nghe hơi lạ tai. Thật sự với những game hiện nay, việc tham gia các event là không thể thiếu. Nhưng các Event thường chỉ diễn ra vào các sự kiện nghỉ lễ, mà nếu là các ngày nghỉ lễ thì liệu bạn có muốn ở nhà ôm máy thay vì dắt gấu của mình đi chơi không? Đừng nói đâu xa khi đang ở một trận đánh Liên Minh Huyền Thoại khá tầm thường và cô bạn gái cứ nằng nặc buộc bạn phải nghỉ để đưa cô ấy đi chơi, việc đấy cũng khá phiền phức nhỉ ?

vi-sao-da-so-game-thu-deu-chua-muon-co-ban-gai3

Kết

Đấy chỉ là một phần nhỏ lý do được nêu ra. Game và gấu đều là những điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng thật sự, game không hề có hại đến như mọi người thường nghĩ, ngược lại chơi game cũng có thể giúp bạn phát triển được cả về thể chất nữa. Chỉ có điều ảo quá cũng không tốt, đến khi bạn nhận ra rằng những thứ ảo tưởng là không có thể, không chỉ bạn không có gấu thôi đâu, mà có thể bạn không có gì lúc bấy giờ cả nhé !

Theo XG

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0