Vì sao tủ rack không thể thiếu trong mọi hệ thống Data Center?

9/05/2018

Tủ rack là thiết bị được sử dụng để chứa các máy chủ, các thiết bị mạng của người dùng khi đặt tại các Data Center. Tủ rack là thành phần rất quan trọng. Vì sao tủ rack không thể thiếu trong mọi hệ thống Data Center? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao tủ rack không thể thiếu trong mọi hệ thống Data Center?

Tủ rack là thành phần quan trọng trong mọi hệ thống Data Center. Chúng có những chức năng đáng nhắc đến sau đây.

Quản lý tốt các thiết bị mạng

Tủ rack là thiết bị vô cùng hữu ích, giúp các Data Center dễ dàng quản lý và tổ chức cơ sở hạ tầng. Việc sử dụng tủ rack cho phép các thiết bị hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn bảo vệ các thiết bị có giá trị, cho việc bảo vệ, lưu trữ và quản lý tất cả các thiết bị phần cứng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Giảm thiểu tối đa tình trạng nóng máy chủ

Máy chủ hoạt động liên tục rất dễ dẫn đến tình trạng nóng máy. Một máy chủ quá nóng có thể dẫn đến hư hỏng toàn bộ thiết bị bên tỏng hệ thống. Biểu hiện ban đầu là sự suy yếu của bo mạch chủ, bộn hớ và nguồn cấp điện. Để khắc phục tình trạng trên, người dùng đã sử dụng đến dịch vụ thue tu rack chất lượng, giúp nhiệt độ của máy chủ luôn ở mức mát mẻ, ngăn chặn tình trạng máy chủ hoạt động ở mức nhiệt quá cao.

Thay thế cho các phòng máy

Tủ rack có thể thay thế tất cả các thiết bị phần cứng, vì vậy khách hàng không phải lo phòng riêng để quản lý các thiết bị mạng. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang muốn tối thiểu hóa không gian sàn.

Lựa chọn tủ rack chất lượng sẽ giúp các hoạt động của doanh nghiệp vận hành một cách dễ dàng, hiệu quả.

Thuê tủ rack chất lượng ở đâu?

VDO là đơn vị cung cấp các dịch vụ Thuê trung tâm xử lý dữ liệu uy tín cũng như cho thuê tủ Rack hàng dầu tại Việt Nam. Với những lợi ích chỉ có tại VDO hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0962 788 835 – 0936 300 136

Vì sao tủ rack không thể thiếu trong mọi hệ thống Data Center?
Rate this post

About SEO Thu

Trần Thu có 4 năm học công nghệ thông tin , hơn 2 năm làm content chuyên nghiệp và có hơn 3 năm làm việc tại phòng Marketing ở VDO. Thu đặc biệt yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu về cách vận hành các hệ thống server, workstations, cách khởi tạo và sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây nên các bài viết của Thu cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đánh giá về các loại máy tính, máy chủ, máy trạm, windows server,…và so sánh chúng để bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và phù hợp nhất.


Hotline tư vấn miễn phí