ViruSs bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp stream game

3/03/2015

Nếu bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với cái tên ” ViruSs ” đúng không?  ‘ViruSs’ tên thật là Đặng Tiến Hoàng. Anh được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyển Thoại tại Việt Nam trong thời gian qua và mới đây anh đã lên tiếng xác nhận về việc tạm ngừng công việc stream của mình.

viruSs

ViruSs bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp stream game

Theo nguồn thông tin chính thức được đăng tải trên kênh Youtube cũng như facebook cá nhân của ViruSs, streamer chuyên nghiệp đã nói lời chia tay với các fan hâm mộ của mình và anh cũng nói lời cảm ơn tới những ngừoi đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.ViruSs cũng đã nói rất rõ ràng lý do tạm dừng stream, đó có một phần nguyên nhân từ vụ bê bối tình cảm đã khiến anh cực kì mệt mỏi và căng thẳng, cộng với chuyện rắc rối trong gia đình, nên quyết định tạm nghỉ để dành thời gian chăm sóc bản thân.

ViruSs bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Cyzone, rồi sau đó anh chuyển qua làm đội trưởng team Hanoi Dragons nổi tiếng, sau khi tham gia vào sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại HND, ViruSs đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình và được rất nhiều người yêu mến. Sau một khoảng thời gian khá dài, ViruSs dần chuyển sang làm streamer. Là một người có khướu hài hước và chơi LMHT giỏi, stream của ViruSs đã thu hút đông đảo người theo dõi và sau đó trở thành steamer hàng đầu của LMHT tại Việt Nam.

Có thế thấy rằng, việc từ bỏ sự nghiệp streamer của anh chàng điển trai và có tài ViruSs thật sự đáng tiếc trong giai đoạn công ty giải trí lớn nhất thế giới – Azubu sắp lấn sân vào nền thể thao điện tử nước ta. Giờ đây chắc chắn rất nhiều fan hâm mộ đang mong muốn ViruSs sẽ sớm hồi phục lại tinh thần sau những biến cố vừa xảy ra và sớm quay trở lại Stream cống hiến cho các khán giả trung thành của mình.

Theo gamesao.vietnamnet.vn

Từ khóa : 

LMHT giỏi

Chơi LMHT giỏi

LMHT

Liên minh huyền thoại

ViruSs

ViruSs bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp stream game
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.