VPS Linode tung ra gói VPS 10$/tháng, tặng miễn phí 10$

15/06/2015

VPS Linode tung ra gói VPS 10$/tháng, tặng miễn phí 10$ cho các bạn đăng kí tài khoản mới. Trước đây gói rẻ nhất tại Linode đã có giá 20$/tháng.

Điều này cũng dễ hiểu khi mà thị trường VPS hiện nay đang có nhiều biến động khi mà các hãng VPS giá rẻ liên tiếp ra đời và phát triển mạnh như DigitalOcean, Vultr, Ramnode… thì các ông lớn không thể ngồi yên được.

Linode 1GB

Gói VPS mới này chạy trên cùng hệ thống với thông số 40 Gbps network, SSDs, và CPU như những gói lớn hơn tuy nhiên dung lượng và băng thông giảm đi. Cấu hình hiện nay: 1GB Memory / 24GB SSD / 1 vCPU / 2TB Traffic.

Đặc biệt Linode có datacenter tại Tokyo, Japan cho tốc độ rất cao về VN nên giờ chỉ với 10$/tháng bạn có  thể có VPS với băng thông lên đến 2TB ở đây rồi.

Cũng trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 11, Linode có tung ra promotion code tặng 10$ miễn phí cho các tài khoản mới. Ngay sau khi đăng ký xong, các bạn hãy hoàn tất thông tin cá nhân, điền Promotion Code bên dưới, add thẻ visa và thanh toán trước 5$ là có thể nhận được rồi.

Ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp VPS giá rẻ ra đời và phát triển với hàng loạt các chương trinh quảng cáo, phát triển thương hiệu như : VDC, FPT, CMC, VDO, Nhân Hòa, Mắt Bão,…..

Tại sao tôi lại nên thuê VPS tại VDO ?

– Máy chủ chính hãng : Máy chủ vật lý của chúng tôi đều là máy chủ chính hãng nên máy chủ ảo được tạo ra sẽ có cấu hình cao, ổn định, chất lượng tốt

– Hỗ trợ khách hàng : VDO có những nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng support và trả lời mọi câu hỏi cũng như fix lỗi nhanh nhất khi hệ thống VPS của bạn gặp vấn đề

– Giá thành : VDO không giám chắc là giá thuê VPS ở VDO là giá rẻ , nhưng tôi có thể đảm bảo giá đó là hợp lý và cạnh tranh . Phù hợp với chất lượng dịch vụ

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0