WD mới cho ra mắt máy chủ đa phương tiện PLEX

10/08/2015

WD mới cho ra mắt máy chủ đa phương tiện PLEX _ đây một ứng dụng giải trí cho phép tải về và tương thích sử dụng trên hệ thống NAS My Cloud.

wd-moi-cho-ra-mat-may-chu-da-phuong-tien-plex

Plex hỗ trợ lưu trữ, sắp xếp các video, âm nhạc, hình ảnh từ thư viện lưu trữ đa phương tiện cá nhân và chuyển dữ liệu đó tới TV thông minh, thiết bị phát kỹ thuật số và các thiết bị di động.

“WD cam kết cung cấp một hệ thống chuỗi ứng dụng mạnh mẽ và tiện ích cho khách hàng của chúng tôi, và Plex là một minh chứng cho tầm nhìn mang tính chiến lược đó,”Sven Rathjen, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc phụ trách giải pháp nội dung mạng của WD cho biết. “Với tiện ích bổ sung của ứng dụng Plex, hệ thống NAS My Cloud là tích hợp toàn diện một cửa duy nhất: không chỉ phục vụ lưu trữ bảo mật các nội dung quan trọng, mà còn hỗ trợ sắp xếp và truyền dữ liệu dễ dàng đến tất cả các thiết bị của bạn.”

>>> Xem thêm : Thuê máy chủ server giá rẻ

Tính năng

WD cam kết sẽ không ngừng phát triển khả năng tương thích của ứng dụng này trên dòng sản phẩm My Cloud. Một loạt sản phẩm sẽ được trang bị với đầy đủ tính năng của Plex, bao gồm:

  • Hỗ trợ mọi định dạng tập tin được chuyển trực tiếp từ ổ cứng lưu trữ My Cloud (bao gồm các dòng: My Cloud Mirror, My Cloud EX2/EX4, My Cloud EX2100/EX4100 và My Cloud DL2100/4100) tới ứng dụng Plex bất kỳ
  • Hỗ trợ DLNA tiên tiến nhất thế giới được xây dựng ngay trong các ứng dụng
  • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu đa phương tiện với gia đình và bạn bè
  • Một giao diện đơn giản để tổ chức tất cả các dữ liệu đa phương tiện của bạn

>>> Gợi ý từ khóa Google:

Máy chủ đa phương tiện
đa phương tiện là gì
thông tin đa phương tiện lớp 9
truyền thông đa phương tiện
báo đa phương tiện
giáo trình truyền thông đa phương tiện
truyền thông đa phương tiện multimedia
truyền thông đa phương tiện wiki
ngành truyền thông đa phương tiện thi khối nào

WD mới cho ra mắt máy chủ đa phương tiện PLEX
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.