Windows Server 2012 R2 ra mắt

16/08/2013

windows-server-2013Microsoft vừa tuyên bố sẽ tung ra bản Windows Server 2012 R2 vào cùng ngày ra mắt bản Windows 8.1, tức ngày 18.10 tới.

Theo Neowin ngày 15.8, Windows Server 2012 R2 cũng chính là phiên bản Windows Server 8, được sử dụng để cài đặt trên các máy chủ và được các nhà quản trị ưa thích sử dụng.

Riêng phiên bản Windows Server 2012 R2 sắp được tung ra, Microsoft cho biết nó sẽ được cải tiến về khả năng xử lý dữ liệu trên ổ cứng, cho phép kết nối với cả hai máy chủ vật lý cùng lúc cũng như hỗ trợ mạng ảo trên internet nhiều hơn.

Mặc dù cả phiên bản Windows Server 2012 R2 và Windows 8.1 đã được Microsoft chính thức xác nhận thời gian ra mắt, nhưng hãng vẫn chưa cho biết khi nào sẽ tung ra bản Visual Studio 2013.

Được biết, hệ điều hành Windows Server 2012 sẽ có bốn phiên bản bao gồm Standard, Datacenter, Essentials và Foundation.

Từ khóa tìm kiếm:, dịch vụ máy chủ, thuê máy chủ ảo, máy chủ ảo

Windows Server 2012 R2 ra mắt
Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.