Xperia C5 Ultra giá và thời lượng pin như thế nào?

23/09/2015

Xperia C5 Ultra Dual là một chiếc điện thoại ” tự sướng ” 2 SIM được trang bị hai camera 13 megapixel và màn hình 6 inch siêu sống động, siêu mỏng với giá bán hấp dẫn là 7,99 triệu đồng.

Xperia C5 Ultra giá và thời lượng pin như thế nào?

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao

Xperia C5 Ultra Dual có màn hình 6 inch full HD, vi xử lý 8 nhân kết hợp cùng bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ khe cắm microSD dung lượng lên đến 128GB. Đặc biệt, máy sở hữu bộ đôi camera trước sau 13MP và cả 2 cũng đều tích hợp đèn flash.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao1

Trong thử nghiệm nghe gọi, C5 Ultra Dual có thể kéo dài 16 giờ 39 phút.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao2

Khi duyệt web với 3GB, thiết bị có thể lướt web liên tục trong 6 giờ 39 phút.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao3

Ở thử nghiệm duyệt web bằng Wifi, máy cũng có thời lượng 6 giờ 39 phút, khá ngạc nhiên khi nó ngang bằng với duyệt bằng 3G.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao4

Cuối cùng ở thử nghiệm xem video, nó có thể kéo dài liên tục trong 8 giờ 19 phút. Một mức khá tốt.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao5 xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao6

Nhìn chung, với pin dung lượng 3.000mAh, Xperia C5 Ultra Dual SIM có thời lượng sử dụng liên tục trong khoảng 9 giờ 31 phút. Đây cũng là mức trung bình so với những mẫu smartphone hiện nay.

Kết luận : Hiện nay thì Xperia C5 Ultra Dual chưa được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam cho nên việc muốn biết đánh giá của người dùng về chiếc điện thoại smartphone tầm trung này như thế nào thì chúng ta phải đợi đến khi Xperia C5 Ultra Dual ra mắt tại Việt Nam thôi

Rate this post

About admin

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0