Xperia C5 Ultra giá và thời lượng pin như thế nào?

23/09/2015

Xperia C5 Ultra Dual là một chiếc điện thoại ” tự sướng ” 2 SIM được trang bị hai camera 13 megapixel và màn hình 6 inch siêu sống động, siêu mỏng với giá bán hấp dẫn là 7,99 triệu đồng.

Xperia C5 Ultra giá và thời lượng pin như thế nào?

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao

Xperia C5 Ultra Dual có màn hình 6 inch full HD, vi xử lý 8 nhân kết hợp cùng bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ khe cắm microSD dung lượng lên đến 128GB. Đặc biệt, máy sở hữu bộ đôi camera trước sau 13MP và cả 2 cũng đều tích hợp đèn flash.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao1

Trong thử nghiệm nghe gọi, C5 Ultra Dual có thể kéo dài 16 giờ 39 phút.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao2

Khi duyệt web với 3GB, thiết bị có thể lướt web liên tục trong 6 giờ 39 phút.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao3

Ở thử nghiệm duyệt web bằng Wifi, máy cũng có thời lượng 6 giờ 39 phút, khá ngạc nhiên khi nó ngang bằng với duyệt bằng 3G.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao4

Cuối cùng ở thử nghiệm xem video, nó có thể kéo dài liên tục trong 8 giờ 19 phút. Một mức khá tốt.

xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao5 xperia-c5-ultra-gia-va-thoi-luong-pin-nhu-the-nao6

Nhìn chung, với pin dung lượng 3.000mAh, Xperia C5 Ultra Dual SIM có thời lượng sử dụng liên tục trong khoảng 9 giờ 31 phút. Đây cũng là mức trung bình so với những mẫu smartphone hiện nay.

Kết luận : Hiện nay thì Xperia C5 Ultra Dual chưa được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam cho nên việc muốn biết đánh giá của người dùng về chiếc điện thoại smartphone tầm trung này như thế nào thì chúng ta phải đợi đến khi Xperia C5 Ultra Dual ra mắt tại Việt Nam thôi

Rate this post

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.