ZenFone 2 được bổ sung thêm bản RAM 4GB với nhiều mức giá ưu đãi

18/09/2015

ZenFone 2 là một chiếc smartphone được đánh giá là chiếc điện thoại có cấu hình khủng với mức giá hấp dẫn, hiện nay ZenFone 2 được bổ sung thêm bản RAM 4GB với nhiều mức giá ưu đãi. Phiên bản này có giá rất hấp dẫn cho những ai cần một bộ nhớ RAM lớn nhưng không cần một bộ nhớ lưu trữ khổng lồ.

Asus vừa có một sản phẩm hấp dẫn là ZenFone 2 RAM 4GB, bộ nhớ trong 16GB với giá chỉ 229 USD (~5.15 triệu đồng). Điều này có nghĩa là thay vì mua ZenFone 2 16GB với RAM 2GB với giá khoảng 199 USD, bạn có thể nhận được tới RAM 4GB với giá chỉ 229 USD.

zenfone-2-duoc-bo-sung-them-ban-ram-4gb-voi-nhieu-muc-gia-uu-dai

Trước đây, cách duy nhất để có được 4GB RAM trong Zenfone 2 là chọn bản có bộ nhớ lưu trữ 32GB hoặc 64GB và trả số tiền trên 299 USD (~6.8 triệu đồng).

ZenFone 2 RAM 4GB 16GB này vẫn sẽ cho bạn được nhận bộ vi xử lý Intel Atom cộng với một màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920 x 1080 px, Bluetooth 4.0, 4G LTE, khe cắm thẻ SIM kép, một đầu đọc thẻ microSDXC, camera sau 13MP và một camera phía trước 5MP.

zenfone-2-duoc-bo-sung-them-ban-ram-4gb-voi-nhieu-muc-gia-uu-dai1

Hiện nay ở Việt Nam, bản ZenFone 2 RAM 4GB rẻ nhất cũng đã tới 6.99 triệu đồng do đó nếu bản chỉ hơn 5 triệu này đến nước ta, người dùng sẽ có thêm lựa chọn hấp dẫn.

Bạn cảm nhận thế nào về dòng máy Zenfone 2 lần này và so sánh với các dòng máy có cùng cấu hình và mức giá như vậy trên thị trường ?

Theo Thegioididong

>>> Gợi ý từ khóa tìm kiếm liên quan :

ZenFone 2
zenfone 2 gia bao nhieu
zenfone 2 giá
zenfone 2 tinhte
ZenFone 2 RAM 4GB
ZenFone 2 RAM 4GB giá rẻ
ZenFone 2 RAM 4GB thegioididong
ZenFone 2 RAM 4GB tinhte

About admin

Thanh Hồng là một hot blogger công nghệ của VDO. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng Marketting và Sale tại VDO. Cô sở hữu rất nhiều website và blog liên quan đến công nghệ, dịch vụ máy chủ, sản phẩm worktion, phần mềm bản quyền,…Cô đã cố gắng học hỏi, tích lũy và truyền đạt hết những kinh nghiệm đó trong các bài viết chia sẻ của mình. Blog của Thanh Hồng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm, dịch vụ công nghệ hoàn hảo. Đặc biệt vì đam mê tìm hiểu về công nghệ nên cô đã dành rất nhiều thời gian đi cập nhật các tin tức công nghệ mới, các giải pháp mới, hoàn hảo nhất phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp và chia sẻ chúng theo quan điểm thú vị của riêng mình.